Chào đón Giáng sinh & năm mới cùng mức khuyến mãi hấp dẫn từ Bottega Veneta

Đăng ngày:

Thương hiệu Bottega Veneta đưa ra mức giảm giá lên tới 30% đối với một số sản phẩm của hãng, mang đến cơ hội sở hữu túi xách và phụ kiện của hãng gần hơn tới các tín đồ thời trang trong dịp lễ giáng sinh và năm mới.

Thương hiệu Bottega Veneta được thành lập vào năm 1966 bởi Michele Taddei và Renzo Zengiaro tại vùng Veneto, nước Ý. Ban đầu, hãng được thành lập với mục đích sản xuất những đồ da thủ công cao cấp dựa trên kiểu đan Intrecciato vô cùng đặc biệt. Với tầm nhìn sáng tạo của Tomas Maier, Bottega Veneta phát triển trở thành một thương hiệu về phong cách sống xa xỉ, với không chỉ các sản phẩm đồ da chủ đạo, mà còn mở rộng sang đồ thời trang cao cấp, trang sức, và nội thất.

Sự thành công của các sản phẩm túi xách và đồ da được chế tác thủ công tinh xảo và nguyên liệu hảo hạng nhất, cùng dấu ấn của Intrecciato (đan xen da) đã giúp tên tuổi hãng dần được khẳng định.

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, từ 12/12/2016 – 8/1/2017, Bottega Veneta đưa ra mức giảm hấp dẫn lên tới 30% cho một số sản phẩm từ túi xách, giày dép, đồ trang sức và các phụ kiện khác.

Cùng ELLE ngắm nhìn các sản phẩm được áp dụng giảm giá trong chương trình này của thương hiệu Bottega Veneta dưới đây:

\

Ngoài ra, độc giả ELLE còn được tặng một chai nước hoa 50ml trị giá 2.700.000 VNĐ (Code nhận quà là: ELLE) với hóa đơn mua hàng từ 20 triệu VNĐ. (Áp dụng trên những mặt hàng không có khuyến mãi, thời gian áp dụng: 20-25/12/2016).

nuoc-hoa-bottega-1 nuoc-hoa-bottega-2

Địa chỉ mua sắm:

– Khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội. Tel: 04 4 3823 8866.

– Union Square, 171 Đồng Khởi, TP.HCM. Tel: 08 3827 5479

Facebook: www.facebook/bottegavenetavietnam

Xem thêm 

Bottega Veneta kết hợp hai show diễn nam & nữ thường niên

Tinh thần thời trang không giới hạn độ tuổi Bottega Veneta SS17

Bottega Veneta “Knot” – Bí ẩn nút thắt “thần kì”

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more