Chiếc túi IKEA shopping bag có trở thành huyền thoại?

Đăng ngày:

Nếu bạn hay đi du lịch nước ngoài và là một trong những khách hàng thân thiết với trung tâm nội thất IKEA, hẳn bạn đã quá quen thuộc với chiếc túi mua sắm tại đây.

Tuy nhiên, đây không chỉ là chiếc túi vải nilon thông thường mà nó còn trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Vào đầu tháng 4 vừa rồi, thương hiệu thời trang Balenciaga vừa cho ra mắt mẫu túi shopping bag với chất liệu vải nilon. Nhưng điều đáng nói hơn, chiếc túi này trị giá đến $2,145, thật sự quá đắt đỏ cho một chiếc túi với chất liệu thế này. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã tìm ra một chiếc túi tương tự, giống gần đến 98% của siêu thị nội thất IKEA nhưng chỉ với giá $0.99.

Như một hiệu ứng truyền thông, các công ty sáng tạo khác đã lập tức chế ngay một chiếc nón cũng có chất liệu và kiểu dáng tương tự như chiếc túi IKEA shopping bag.

Chiếc nón được bán với giá $38, rẻ hơn rất nhiều so với chiếc túi của Balenciaga. Nhưng chúng ta, với con mắt bình thường, thật sự cũng sẽ chẳng thể nào hiểu được có gì đặc biệt trong chất liệu làm nên chiếc túi trị giá $2,145. Đây liệu có trở thành cơn sốt đặc biệt không?

Xem thêm:

1 món đồ 3 phong cách cùng túi xách mini

5 xu hướng túi xách thời trang đáng mong đợi năm 2017

Làm thế nào để phân biệt túi xách da thật và giả da?

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more