Cửa hàng Gucci Wooster chính thức khai trương tại New York

Đăng ngày:

Gucci Wooster sẽ là nơi giao thoa giữa hai di sản nghệ thuật đến từ New York và Pháp.

Thương hiệu thời trang cao cấp Gucci vừa chính thức khai trương cửa hàng Gucci Wooster tại Soho, thành phố New York. Đây sẽ là một địa điểm mua sắm mới đầy tính sáng tạo và đổi mới. Không những thế, đây còn là nơi kết nối khách hàng với các di sản nghệ thuật độc đáo tại thành phố nhộn nhịp này.

Gucci 1

Gucci 2

Gucci 3

Gucci 4

Gucci Wooster là địa điểm mua sắm mới nhất của thương hiệu Gucci với phương châm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi ghé qua. Không còn là một cửa hàng thời trang thông thường, Gucci Wooster chú trọng từng chi tiết, nội thất bên trong cửa hàng. Các hình vẽ, ánh sáng cũng như cách trưng bày sản phẩm cũng được hãng quan tâm tuyệt đối. Tương tự như với cửa hàng Gucci Garden tại Florence khi chọn pháo đài Ý năm 1337 làm điểm sáng, cửa hàng tại New York sẽ tiếp tục truyền tải tính sáng tạo tuyệt đối của nhà thiết kế Alessandro Michele qua những bộ sưu tập mới nhất của hãng.

Gucci 5

Gucci 6

Gucci 7

Gucci 15

Cửa hàng sẽ bày bán các mặt hàng ready-to-wear, trang sức, phụ kiện và những món đồ trang trí. Bên cạnh đó, Gucci Wooster sẽ là nơi đầu tiên trên thế giới áp dụng hình thức mua sắm độc quyền DIY (Do it Yourself) đối với dòng sản phẩm túi tote Ophidia và những đôi sneaker ACE đặc trưng của hãng. Với chiến dịch đặc biệt này, khách hàng có thể tuỳ chỉnh trên những chiếc iphone hay ipad có sẵn tại cửa hàng để tự tạo ra cho mình sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân.

Cửa hàng tại New York sẽ là không gian đầu tiên giới thiệu BST Gucci hợp tác cùng Dapper Dan, sớm trước hai tháng so với những cửa hàng khác trên toàn thế giới. Thợ may nổi danh của quận Harlem – người đã xây dựng được cho mình một cộng đồng khách hàng thân thiết kể từ giai đoạn những năm 1980s đến đầu 1990s, sẽ lấy cảm hứng hay tái hiện lại những thành tựu cũ là những trang phục hay phụ kiện làm từ chất liệu cao cấp xứng danh với tên tuổi của Gucci.

Gucci 8

Gucci 9

Gucci 10

Gucci 11

Gucci 12

Gucci 13

Gucci 14

Vừa qua, thương hiệu Gucci đã tổ chức một bữa tiệc thân mật nhằm đánh dấu sự ra đời của cửa hàng Gucci Wooster tại địa chỉ 63 đường Wooster, New York. Đây là sự kiện kết hợp di sản nghệ thuật New York và tinh thần đương đại của Gucci. Dàn khách mời đặc biệt trong sự kiện này gồm có A$AP Rocky, Alba Clemente, Alexa Chung, Asia Chow, Antwaun Sargent, Aurora James, Bella Newman, Benny Safdie, Blac Rabbit, Bria Vinaite, Chiara Clemente, Chloe Wise, Dapper Dan, Ezra Miller, François-Henri Pinault and Salma Hayek Pinault, Gavin Brown and Hope Atherton, Ian Mellencamp, Jared Leto, Jeffrey Dietch, Johnny Dynell, Maurizio Cattelan, Michael Stipe, Mick Rock, Moses Sumney, Nina Clemente, Paige Powell, Peter Schlesinger, Princess Deena Abdulaziz, Petra Collins, Richard “Crazy Legs” Colon, Rainsford, Rihanna, Ryan McGinley, Selah Marley, Snail Mail, Susanne Bartsch, Tali Lennox, Twin Shadow, Wu Tsang và một số gương mặt khác.

Gucci 16

Gucci 17

Gucci 18

Gucci 19

Gucci 20

Xem thêm:

Sau gần 10 năm, tranh chấp pháp lý giữa Gucci và Guess đã đi đến hồi kết

Gucci hợp tác cùng ca sĩ Beyoncé trong chiến dịch cung cấp nước sạch cho châu Phi 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more