Tin thời trang – Elsa Hosk là vedette của BST Cong Tri Xuân – Hè 2020

Đăng ngày:

“Thiên thần” Elsa Hosk trở thành vedette trong show diễn của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang New York Xuân – Hè 2020.

Mới đây, siêu mẫu Elsa Hosk xuất hiện trong show diễn của NTK Công Trí New York Fashion Week đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới mộ điệu. Bên cạnh đó, việc các thương hiệu nổi tiếng tạm ngừng mua da từ Brazil và những điểm nhấn trong BST mới của Rihanna x Fenty cũng là tin thời trang đáng chú ý.

Elsa Hosk là vedette trong buổi trình diễn BST Cong Tri Xuân – Hè 2020

Elsa Hosk là một trong những “thiên thần” nổi tiếng nhất của nhà Victoria’s Secret. Siêu mẫu từng được vinh dự trình diễn bộ Fantasy Bra Dream Angels đính 2.100 viên kim cương và ngọc topaz. Vừa qua, NTK Công Trí đã mời Elsa Hosk làm gương mặt mở màn và đồng thời là vedette cho buổi trình diễn BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân – Hè 2020. Nàng mẫu gốc Thụy Điển với những sải bước chuyên nghiệp giúp thiết kế ấn tượng của NTK Công Trí tỏa sáng hơn.

Elsa Hosk tại show thời trang Cong Tri Tuần lễ Thời trang New York 2020

(Ảnh: Công Trí)

Elsa Hosk làm vedette show Cong Tri tại NYFW 2020

(Ảnh: Công Trí)

BST Rihanna x Fenty ra mắt ấn tượng

Không phụ lòng mong mỏi của công chúng, Rihanna đã quay lại Tuần lễ thời trang 2020 với BST nội y vô cùng ấn tượng. Tiếp tục đồng hành cùng nhãn hiệu Fenty lần thứ 2, BST mới của Rihanna vẫn giữ vững tinh thần bình đẳng và tự do của phái đẹp trong một bức tranh đa sắc màu. Tham dự buổi trình diễn là những cái tên quen thuộc của làng người mẫu Gigi Hadid, Bella Hadid, Cara Delevingne…

Các ngôi sao đến tham dự show thời trang của Rihanna x Fenty 2020

Các ngôi sao đến tham dự show thời trang của Rihanna x Fenty 2020. (Ảnh: New York Post)

Các hãng thời trang tạm dừng việc mua chất liệu da từ Brazil

Vào tháng 8, VF Corp – chủ sở hữu các thương hiệu lớn Timberlands, Vans và North Face đã tuyên bố dừng việc mua da từ Brazil cho đến khi “có niềm tin và bảo đảm rằng chất liệu được sử dụng trong sản phẩm không góp phần gây hại cho môi trường ở nước này.” Động thái này nhằm phản đối sự thờ ơ của ban lãnh đạo Brazil đối với tình hình cháy rừng Amazon nghiêm trọng.

Vừa qua, H&M – nhà bán lẻ thời trang lớn thứ 2 thế giới cũng chính thức đứng về phía VF Corp với phát biểu tạm dừng mua chất liệu da từ Brazil. Đối với vấn đề này, H&M chia sẻ rằng họ lo ngại việc chăn nuôi gia súc của Brazil có tác động xấu đến môi trường. Sự phản đối liên tục từ 2 ông lớn chứng minh làn sóng phẫn nộ dành cho Brazil vẫn đang tiếp diễn trên toàn cầu.

H&M dừng mua da từ Brazil

(Ảnh: Washington Post)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Bảo Trân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more