Mãn nhãn với đồ án tốt nghiệp của sinh viên Hoa Sen tại Fashion Creation 2018

Đăng ngày:

Vào ngày 12/7/2018, trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức thành công đêm bảo vệ và trình diễn đồ án tốt nghiệp của 22 sinh viên mang tên Fashion Creation 2018.

Đêm diễn quy tụ 21 bộ sưu tập với tổng số lượng gồm 68 mẫu thiết kế xuất sắc đã được giới thiệu tới các vị giám khảo, khách mời và quý vị phụ huynh. Việc trình diễn liên tiếp các bộ sưu tập không ngắt quãng, đem đến một buổi tiệc thời trang đặc sắc. Sự sáng tạo được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa khác biệt, cảm quan thẩm mỹ và phong cách thiết kế trải dài từ thời trang phương Tây sang cảm hứng Á Châu.

Ba bộ sưu tập đạt điểm số cao nhất trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Nhiều mẫu thiết kế xử lý thủ công bằng tay cầu kỳ.

Đêm trình diễn tốt nghiệp Fashion Creation 2018 của đại học Hoa Sen được đầu tư rất kỹ lưỡng, với sự tham gia của rất đông quan khách.

Điểm nhấn đặc sắc nhất của đêm diễn không chỉ nằm ở các mẫu thiết kế trình diễn ấn tượng, áp dụng nhiều kỹ thuật xử lý chất liệu và phom dáng hiện đại; thêm hơn là những món phụ kiện phóng đại như giày, phục sức, mặt nạ… rất độc đáo, được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đem đến một tổng thể trọn vẹn về mặt ý tưởng sáng tạo.

Hầu hết tất cả các bộ sưu tập của Fashion Creation 2018 đều mang yếu tố trình diễn.

Đồ án tốt nghiệp lấy cảm hứng từ phong cách truyện tranh Nhật Bản.

Không chỉ gói gọn trong trang phục và phụ kiện, các nhà thiết kế còn tận dụng cả thủ pháp trang điểm để làm nổi bật ý tưởng thiết kế.

Fashion Creation 2018 là hoạt động thường niên của trường đại học Hoa Sen, được bảo trợ truyền thông bởi tạp chí ELLE Việt Nam. Thuộc thành phần giám khảo đánh giá kết quả của buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp này, có sự tham gia của giám đốc sáng tạo Trần Hoàng Dũng, cùng các nhà thiết kế tên tuổi và các chuyên gia thời trang cả trong lẫn ngoài nước. Đây là một cách tổ chức và đánh giá chất lượng bài thi của sinh viên một cách đảm bảo, chuẩn xác, nhằm đánh giá đúng thực lực của sinh viên; góp công không nhỏ trong việc đào tạo một nguồn nhân lực mới với sức trẻ và dồi dào sức sáng tạo cho ngành công nghiệp thời trang nước nhà.

Một mẫu thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập với tên gọi “Mama Bu”. Đây là BST của tân thủ khoa đêm hội thời trang đại học Hoa Sen – Fashion Creation 2018.

Xem thêm:

ELLE Style Calendar: Thanh lịch, sang trọng cùng chất liệu point d’esprit (5/8 – 11/8)

Trò chuyện cùng giáo sư thời trang Marie Genevieve Cyr từ trường Parsons – New York

Nhóm thực hiện

Fellini Rose (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more