Fashion Creation 2016 ấn tượng và đẹp mắt tại Đại học Hoa Sen

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/07/2016 15:02:02

Đêm 09/07 vừa qua, trong khuôn khổ Fashion Creation 2016, các sinh viên của Đại học Hoa Sen đã có dịp được thể hiện khả năng và sức sáng tạo đầy tiềm năng của mình.

.

Fashion Creation 2016 ấn tượng và đẹp mắt tại Đại học Hoa Sen -1

Fashion Creation 2016 được tổ chức tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen.

Sự kiện Fashion Creation 2016 diễn ra tại cơ sở Nguyễn Văn Tráng, trường Đại học Hoa Sen vào đêm ngày 09/07/2016 vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự bởi sự đầu tư công phu, tỉ mỉ mà các sinh viên trường đã dành cho show diễn đặc biệt này.

Đây là chương trình thường niên với mong muốn giới thiệu đến công chúng thành quả lao động nghiêm túc, có sự đầu tư xứng đáng về mặt thời gian và kỹ thuật của sinh viên thuộc chuyên ngành Thiết kế thời trang của Đại học Hoa Sen. Mỗi sinh viên có thời gian 15 tuần để chuẩn bị và cho ra đời tác phẩm của riêng mình. Trong show diễn lần này, sinh viên Đại học Hoa Sen phải chủ động trong mọi công đoạn, từ việc lên ý tưởng, phác thảo mẫu, chọn chất liệu, may mẫu và hoàn thiện trang phục.

.

Fashion Creation 2016 ấn tượng và đẹp mắt tại Đại học Hoa Sen -2

Một trong những thiết kế nổi bật tại sự kiện.

Ngoài ra, sinh viên thuộc chuyên ngành Thiết kế thời trang của Đại học Hoa Sen còn có nhiệm vụ phải tự mình trình bày kế hoạch sản xuất và quảng bá thương hiệu cá nhân. Sinh viên cũng có vai trò quyết định trong việc lựa chọn người mẫu cũng như kiểu tóc và trang phục phù hợp trong show diễn.

.

Fashion Creation 2016 ấn tượng và đẹp mắt tại Đại học Hoa Sen -40

Một mẫu thiết kế ấn tượng khác.

Anh Nguyễn Danh Quý – Tổng biên tập tạp chí thời trang Elle Việt Nam, nhận xét: “Là người đã tham gia với vai trò thành viên Hội đồng chấm thi của khoa Thời trang Đại học Hoa Sen trong một vài năm trở lại đây, tôi đều được chứng kiến những tiến bộ rõ rệt của các bạn sinh viên. Điều khiến tôi rất tự tin vào khả năng đi dài hơn trong công việc chuyên môn của các tài năng thiết kế trẻ Đại học Hoa Sen, cũng như đi xa hơn ra khỏi lãnh thổ biên giới Việt Nam là phong cách tư duy ngày càng đặc sắc của các bạn”.

Anh cũng nhấn mạnh rằng quá trình khởi đầu, tư duy về ý tưởng, câu chuyện, thông điệp cho một thiết kế hay BST thời trang cực kỳ quan trọng, thậm chí còn quan trọng hơn sản phẩm cuối cùng. Tư duy tinh nhạy, sắc bén, thấu đáo và quá trình tìm hiểu, nghiên cứu chặt chẽ, sâu và rộng sẽ giúp các NTK trẻ có thêm cơ hội tạo ra những BST thực sự gây ấn tượng và khác biệt. Anh Nguyễn Danh Quý tin rằng, lứa sinh viên thời trang trẻ tài năng này của Đại học Hoa Sen sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng trong tương lai với sự tự hào vô cùng được cộp mác: MADE IN VIETNAM!

Cùng ELLE ngắm những hình ảnh đẹp mắt tại show diễn Fashion Creation 2016 nhé!

.

\

_____

Xem thêm

Sự kiện tốt nghiệp SV ngành thiết kế thời trang Đại học Hoa Sen

Nhà thiết kế thời trang Jennifer Đỗ: Ganh tị để… khác biệt

Hành trình văn hóa – Sợi chỉ kết nối những nhà thiết kế thời trang

.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang