Giám đốc sáng tạo Jonathan Sauders chia tay nhà mốt Diane von Furstenberg

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/12/2017 15:56:41

Sáng ngày 15/12/2017, Jonathan Saunders được thông báo đã từ chức khỏi thương hiệu thời trang DVF. Theo đó, Saunders sẽ không còn giữ vị trí giám đốc sáng tạo của thương hiệu nổi tiếng này sau hơn một năm làm việc tại đây kể từ tháng 5/2016. Nhà thiết kế người Anh này đã hợp tác mật thiết cùng nhà sáng lập thương hiệu Diane von Furstenberg trong 19 tháng qua sau khi chuyển từ London đến New York.

50 điều mà chỉ có những cặp đôi yêu nhau nồng thắm mới cùng chia sẻ với nhau
Việc để cảm xúc dẫn lối vẫn không hoàn toàn là thước đo chính xác trong tình yêu; đôi khi chúng ta cần để suy nghĩ của bản thân phải nhường đường...

Chia sẻ sau quyết định ra đi, Saunders bày tỏ: “Tôi rt vinh hnh khi được nhn s ng h t Diane và có cơ hi tham gia dn dt thương hiu ni tiếng này. Tôi vô cùng t hào v nhng gì mà bn thân đã đt được sut 18 tháng qua. Xin gi li cm ơn chân thành đến nhng đng đi ca tôi vì s tn ty và ng h ca h. Tôi vn luôn là mt người bn và mt người ủng hộ thương hiu này.”

Giám đốc sáng tạo Jonathan Sauders chia tay nhà mốt Diane von Furstenberg

Cựu giám đốc sáng tạo của thương hiệu DVF – Jonathan Sauders

Đây quả là một quyết định bất ngờ từ Saunders khi mà các bộ sưu tập của anh luôn nhận được những phản hồi tích cực trong suốt thời gian qua. Dù vẫn tham gia dự án cho mùa thu 2018 vào đầu tháng này nhưng nhiều nguồn tin đã sớm tiết lộ về mối bất hòa giữa anh và Von Furstenberg, điều dẫn đến việc từ chức đột ngột của anh vừa qua.

Thương hiệu Fashion Nova: Khi sàn diễn catwalk là cách thức lỗi thời để bán quần áo
Việc một thương hiệu non trẻ như Fashion Nova (được thành lập vào 2014) vượt mặt những thương hiệu nổi danh và lâu đời như Dolce & Gabbana,...

Theo BoF, nhà sáng lập thương hiệu Diane von Furstenberg vẫn “gn bó vi công ty mang tên mình” và can dự rất nhiều vào việc vận hành của thương hiệu, bao gồm cả công đoạn sáng tạo. Kể từ khi gia nhập công ty, Saunders khẳng định rằng anh chỉ nhận được email trao đổi thông tin của Diane gửi đến đội ngũ nhân viên của mình với tư cách là người được đính kèm. Bản thân anh đã từng phải yêu cầu bà không được can dự quá nhiều vào buổi trình diễn đầu tiên của anh với tư cách là giám đốc sáng tạo khi mới làm việc cho thương hiệu này.

Giám đốc sáng tạo Jonathan Sauders chia tay nhà mốt Diane von Furstenberg

Nhà thiết kế Diane von Furstenberg (Ảnh: MasterClass)

Dù sao đây cũng chỉ là một giả thiết mà thôi. Đáp lại, Diane von Furstenberg bày tỏ: “Tôi rt cm kích vì nhng cng hiến tuyt vi ca Jonathan và nhng n lc tn tâm mà anh y đã đt vào thương hiệu này sut 18 tháng qua. Anh y đã đ li nhng tài sn vô cùng đáng quý và có giá tr lâu bn đi vi thương hiu”.

Nhóm thực hiện

Lâm An (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Hungertv)

Bài viết liên quan

Tin thời trang