“Theo chân” Tóc Tiên thưởng lãm High Jewelry Trunk Show của BVLGARI tại Singapore

Đăng ngày:

Lấp la lấp lánh như một viên kim cương, Tóc Tiên có mặt trong High Jewelry Trunk Show của Bulgari diễn ra ở đảo quốc sư tử, là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự trong sự kiện danh giá.

Ngày 8/3 vừa qua, Quốc tế Phụ nữ của Tóc Tiên đặc biệt đáng nhớ khi nữ ca sĩ vinh dự góp mặt trong buổi trình diễn trang sức cao cấp Bulgari – sự kiện tổ chức mỗi năm một lần và giới hạn khách mời. High Jewelry Trunk Show 2023 diễn ra tại Garden By The Bay, Singapore trong 04 ngày, từ 08/03 đến 12/03, mời những vị khách quý thưởng lãm 108 nữ trang và 50 đồng hồ cao cấp kết hợp từ những bộ sưu tập cũ và mới ra mắt bao gồm Bulgari Eden, Garden of Wonders và Magnifica.

high jewelry trunk show tại flower dome

Được tổ chức tại Flower Dome thuộc Garden by The Bay, High Jewelry Trunk Show là sự kiện trình diễn giới hạn khách mời.

Trong không khí huy hoàng và tráng lệ của khối nhà Flower Dome, khách mời thưởng thức bữa tối thân mật và xem 10 người mẫu trình diễn trang sức trên đường băng vào buổi đầu tiên của chuỗi sự kiện kéo dài 04 ngày. Những tác phẩm sau đó sẽ được trưng bày dựa theo chủ đề cụ thể như saphir, ngọc lục bảo hay Serpenti. Đáng mong chờ nhất chính là sự xuất hiện của vòng cổ Imperial Spinal và Diamond Swan, những tuyệt tác bao gồm nhiều loại kim cương giác cắt với giá trị tới hàng trăm carat. 

không gian trưng bày của buổi diễn

Không gian trưng bày của High Jewelry Trunk Show.

vòng cổ imperial spinal

Vòng cổ Imperial Spinel.

Vòng cổ Diamond Swan

Vòng cổ Diamond Swan.

Là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất tham gia, Tóc Tiên xuất hiện trong tạo hình lộng lẫy xứng tầm sự kiện danh giá. Cô diện trang sức 35 tỷ đồng kết hợp nhẫn, vòng tay và vòng cổ ấn tượng từ BST Fiorever và Serpenti. Không cần phải lý giải nhiều về di sản Serpenti biểu tượng của Bulgari, song việc nữ ca sĩ lựa chọn Fiorever – một dòng trang sức ra mắt vào năm 2018 cho thấy sự tìm hiểu về chủ đề buổi triển lãm của thương hiệu cao cấp hơn 100 năm tuổi. Giọng ca 90-60-90 diện thiết kế váy đuôi cá đen từ NTK Công Trí, một lựa chọn màu sắc thông minh tương phản hoàn hảo với sắc trắng từ trang sức kim cương.

tóc tiên tại sự kiện bulgari singapore

tóc tiên mặc váy công trí tham dự sự kiện bulgari

Bên cạnh Tóc Tiên, những khách mời khác đều là các tên tuổi đình đám của Singapore như diễn viên Zoe Tay, Fiona Xie và Ayden Sng, ca sĩ trẻ đầy hứa hẹn Iman Fandi. Nhiều khách hàng VIP, cánh nhà báo và bạn thân thương hiệu cũng có mặt để chào đón sự ra mắt của High Jewelry Trunk Show 2023.

tóc tiên và khách mời high jewelry trunk show

Từ trái sang phải: Fiona Xie, Ayden Sng, Zoe Tay, Iman Fandi và Tóc Tiên.

tóc tiên và fiona xie tại sự kiện bulgari

Tóc Tiên và Fiona Xie.

Nhóm thực hiện

Bài: Hải Yến
Ảnh: Bulgari

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang