Hình ảnh sân khấu tối giản dài 80m của Lynk fashion show 2015

Đăng ngày:

Tối nay, 11/11/2015, show diễn thời trang haute couture của Nhà thiết kế Alexis Mabille trong khuôn khổ Lynk fashion show 2015 sẽ diễn ra tại Gem center (Quận 1, Tp Hồ Chí Minh).

Mặc dù rất bận rộn để “đo ni đóng giày” từng bộ đồ cho từng người mẫu, nhà thiết kế tài hoa Alexis Mabille cũng luôn dành thời gian để thị sát công việc dàn dựng sân khấu. Cũng theo chia sẻ của đạo diễn sân khấu Việt Tú trước đó, ê-kíp của anh và phía bên Lý Nhã Kỳ đã có kế hoạch cho show diễn này ngay từ khi Lynk Fashion Show 2014 vừa kết thúc, quá trình chuẩn bị cho show diễn được khởi động từ đầu 2015.

 

Sân khấu Lynk Fashion Show 2015

Sân khấu hiện đại, tối giản và tinh tế với sàn catwalk dài 80 mét là những gì có thể dễ dàng nhận thấy khi thấy những hình ảnh đầu tiên của Lynk fashion show 2015, với những thiết kế của Nhà thiết kế Alexis Mabille

Cho đến thời điểm này, NTK Alexis Mabille cảm thấy hài lòng và hào hứng với sự chuẩn bị của Lý Nhã Kỳ và ê-kíp dành cho show diễn thời trang. Nhiều ngày qua, ê-kíp của Nhà thiết kế Alexis Mabille từ Pháp tới Việt Nam đã ngày đêm chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho phần trình diễn của mình. Những khâu cuối cùng của show diễn đã được hoàn tất để chuẩn bị cho đêm diễn.

 

Mọi công tác chuẩn bị cuối cùng đang diễn ra khẩn trương tại GEM Centre

Mọi công tác chuẩn bị cuối cùng đang diễn ra khẩn trương tại GEM Centre

Vốn cực kỳ kỹ lưỡng, kỹ tính, Lý Nhã Kỳ luôn theo sát, tỉ mỉ mọi công đoạn thực hiện show diễn, để chân trần, cô tự đi trên thảm sàn diễn để có thể cảm nhận rõ nhất được độ êm, phẳng, mịn của thảm theo yêu cầu của Nhà thiết kế. Lý Nhã Kỳ cũng luôn sát cánh bên đạo diễn Việt Tú để cùng hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của show diễn.

 

Lý Nhã Kỳ rất kỹ tính khi làm việc với ekip của mình

Lý Nhã Kỳ rất kỹ tính khi làm việc với ê-kíp của mình

Alexis Mabille rất hài lòng, với ông những gì đang có hôm nay tại Việt Nam không hề thua kém sàn diễn thời trang Paris, ông tin khán giả sẽ hài lòng với những tác phẩm mà ông đem đến trong tối nay, trên sàn diễn của Lynk fashion show 2015.

 

Tập dượt catwalk lần cuối trước show diễn tối nay

Tập dượt catwalk lần cuối trước show diễn tối nay

Xem thêm

Các hoạt động chuẩn bị cho Lynk Fashion Show 2015

Lý Nhã Kỳ & khách mời “khủng” tại Lynk fashion show 2015

Nhóm thực hiện

Photo: Đại Ngô

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more