Các vị khách mời đặc biệt tại triển lãm Bottega Veneta Knot

Đăng ngày:

Ngày 5/5/2016 vừa qua, các khách mời đặc biệt đã có dịp chiêm ngưỡng 123 chiếc ví cầm tay Knot (nằm trong khuôn khổ chuỗi triển lãm “Knot: Hành trình về quá khứ”) tại cửa hàng Bottega Veneta, thuộc trung tâm mua sắm Union Square, TP. Hồ Chí Minh.

Cũng trong buổi chiều tối ngày 5/5, thương hiệu Bottega Veneta đã đón tiếp rất nhiều vị khách mời đặc biệt như Hoa Hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, NTK Li Lam, NTK Lý Quý Khánh… và các khách mời doanh nhân thành đạt. Ngày triển lãm đầu tiên đã diễn ra trong không khí sang trọng nhưng ấm áp, thân mật và thành công. Tất cả khách mời trong buổi triển lãm đều có chung sự háo hức, mong muốn khám phá các phiên bản Knot nổi tiếng – là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chế tác thủ công tinh tế và ngôn ngữ thiết kế giàu hình tượng chứa đựng rất nhiều giá trị nghệ thuật. “Knot là biểu tượng của Bottega Veneta, là chiếc cầu nối giữa quá khứ và tương lai của thương hiệu.”

Cuối cùng sau bao ngày mong chờ, 123 chiếc ví cầm tay thương hiệu nổi tiếng Bottega Veneta Knot đã được chuyển từ buổi triển lãm tại Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh và sẵn sàng chào đón các tín đồ yêu thời trang từ ngày 6/5/2016 đến ngày 8/5/2016 tại Union Square. 

ELLE mời bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các khách mời tại buổi triển lãm tại TP.Hồ Chí Minh ngày hôm qua:

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 28

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 13

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 27

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 11

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 23

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 05

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 07

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 24

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 25

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 16

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 01

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 02

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 03

Bottega Veneta Knot tai tp HCM 04

Vì triển lãm mở cửa tự do nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội diện thật đẹp đến cửa hàng BOTTEGA VENETA tại L1 – 09, tòa nhà Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh từ 6-8/5 để tham quan và chụp hình selfie với những chiếc knot mà bạn thích nhất, đăng hình ảnh lên Facebook cá nhân của bạn và hashtag #knot #bottegaveneta #ellevietnam.

Đừng quên like FB của Bottega Veneta Vietnam nữa nhé: https://www.facebook.com/bottegavenetavietnam/?fref=ts

Bạn có hình chụp đẹp nhất (do nhãn hàng trực tiếp lựa chọn) sẽ được nhận giải thưởng là 1 chai nước hoa Knot trị giá hơn 3 triệu.

Ngoài ra, các bạn còn có thể đặt mua Bottega Veneta Knot phiên bản giới hạn tại sự kiện.

—-

Xem thêm

Những quý cô Hà Nội tại triển lãm Bottega Veneta Knot

Bottega Veneta “Knot” – Bí ẩn nút thắt “thần kì”

Những chiếc túi clutch “hot nhất” hiện nay

Nhóm thực hiện

Bài: GiangGina / Ảnh do Bottega Veneta cung cấp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more