Siêu mẫu Joan Smalls diện thiết kế Việt Nam tại thảm đỏ amfAR Gala Milano

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2019 14:07:31

Tin vui cho thời trang Việt nói chung và NTK Công Trí nói riêng khi chưa đầy 1 tháng trình làng BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại New York, những thiết kế mới đã xuất hiện liên tục tại những thảm đỏ danh tiếng.

Sau Camila Cabello và Julia Garner, siêu mẫu Joan Smalls là sao quốc tế tiếp theo diện thiết kế trong BST vừa được ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York Xuân – Hè 2020 của NTK Công Trí.

Siêu mẫu Joan Smalls xuất hiện trong thiết kế Công Trí và giày Vascara

(Ảnh: ilgiorno.it)

Cựu thiên thần Victoria’s Secret xuất hiện trong mẫu đầm dài, khoét vai màu vàng sáng trong BST. Cô khéo léo chọn giày cao gót cùng màu thương hiệu Vascara và hoa tai vàng đính đá khi tham dự thảm đỏ amfAR Gala Milano trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan vừa qua.

Việc cùng một lúc có 2 thương hiệu Việt được siêu mẫu quốc tế chọn cho trang phục thảm đỏ là tín hiệu vui đối với ngành thời trang Việt Nam. Công Trí là NTK Việt hiếm hoi xuất hiện hai lần liên tiếp tại Tuần lễ thời trang New York. Chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” Xuân – Hè 2020, những thiết kế của anh đã “lọt vào mắt xanh” của sao quốc tế và xuất hiện liên tục trên thảm đỏ của các sự kiện danh tiếng.

Siêu mẫu Joan Smalls xuất hiện trong thiết kế Công Trí và giày Vascara

(Ảnh: Shutterstock)

Joan Smalls Rodriguez là siêu mẫu, diễn viên người Puerto Rico. Năm 2013 và 2018, nằm trong danh sách những người mẫu có cát sê cao nhất hành tinh của tạp chí Forbes. Bên cạnh đó, cô cũng là người mẫu La tinh đầu tiên đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Estée Lauder vào năm 2011.

Thiết kế được siêu mẫu Joan Smalls chọn trong BST "Đi nhặt hạt sương nghiêng" Xuân - Hè 2020 của NTK Công Trí.

Thiết kế được siêu mẫu Joan Smalls chọn trong BST “Đi nhặt hạt sương nghiêng” Xuân – Hè 2020 của NTK Công Trí. (Ảnh: Công Trí)

Sự kiện được tổ chức bởi amfAR, quỹ nghiên cứu bệnh AIDS. Đây là một trong những tổ chức không vì lợi nhuận dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phòng chống bệnh AIDS, HIV. Từ khi được thành lập vào năm 1985, tổ chức đã đầu tư gần 550 triệu USD cho các chương trình và tài trợ hơn 3 nghìn nghiên cứu toàn cầu.

amfAR Gala Milano là sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao, NTK, doanh nhân, nghệ sĩ…. để gây guỹ nghiên cứu bệnh AIDS. Sự kiện vừa qua được tổ chức tại Palazzo Mezzanotte và quyên góp được 1,3 triệu USD. Bên cạnh Joan Smalls, những chân dài đình đám khác như Candice Swanepoel, Maria Borges, Jasmine Sanders, Toni Garrn cũng xuất hiện tại sự kiện.

Siêu mẫu Joan Smalls xuất hiện trong thiết kế Công Trí và giày Vascara

(Ảnh: Getty Images)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Ngọc Chuyên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang