Kế hoạch lớn Nomad MGMT New York & Coco Rocha tại Việt Nam

Đăng ngày:

Từ khi thành lập vào năm 2001, Nomad MGMT luôn được công nhận là một trong những công ty săn lùng và quản lý người mẫu hàng đầu có uy tín nhất thế giới.

Trong năm đầu tiên hoạt động, các người mẫu của Nomad MGMT đã xuất hiện dày đặc trong các chiến dịch quảng cáo của Salvatore Ferragamo, Giorgio Armani, Jil Sander, Levi’s, Diesel, DKNY, và ESPRIT. Chỉ trong hơn mười năm gần đây, họ đã thêm vào danh sách trên những thương hiệu lớn như Gucci, Prada, Miu Miu, Calvin Klein, Bottega Venetta và Louis Vuitton.

Nomad MGMT New York

Không chỉ vậy, các người mẫu của Nomad MGMT còn xuất hiện đều đặn trên các tạp chí thời trang cao cấp như Vogue, ELLE, Harper Bazaar, W, Dazed & Confused, I-D, L’Officiel, Details và GQ của Mỹ và thế giới. Các cô gái của Nomad MGMT cũng đã lần lượt sải bước trên những sàn diễn hàng đầu từ New York đến London, Milan và Paris, đến Tokyo, Seoul, Bangkok, Singapore và cả Sydney.

Các nhà săn lùng và quản lý người mẫu của Nomad MGMT đã từng là các người mẫu, nhà sản xuất và giám đốc casting. Vì vậy, cái họ mang lại không chỉ là kinh nghiệm dày dạn, mà còn là nền tảng kinh nghiệm từ nhiều mảng khác nhau của ngành công nghiệp thời trang này, như một minh chứng cho sự thành công trong phương châm quản lý. Chiến binh mạnh nhất của Nomad MGMT – siêu mẫu Coco Rocha, không chỉ phát triển sự nghiệp rực rỡ của cô dưới sự quản lý của Nomad MGMT từ năm 14 tuổi, mà cô còn tiếp tục ủng hộ doanh nghiệp này khi trở thành người đồng sở hữu của Nomad vào năm 2016.

Những người mẫu hàng đầu khác trong đội ngũ của Nomad MGMT phải kể đến: Soojoo Park, Fei Fei Sun, Irene Kim, Sung Hee Kim, Park Jihye và Sung Jin Park… hiện thời là công ty đại diện cho các diễn viên thành danh như Maggie Q, Lo’an Chabanol và David Mclnnis. Cùng với sự kết nạp thêm thành viên Nomad MGMT Vietnam, một trong những trung tâm đào tạo người mẫu hàng đầu này mong muốn xây dựng nên một diện mạo thống nhất cho ngành thời trang toàn cầu.

ELLE mời bạn xem lại một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ ra mắt Nomad MGMT vào buổi chiều hôm nay, 21/3/2017, với sự tham dự của siêu mẫu hàng đầu Coco Rocha:

Nomad MGMT - Coco Rocha 01

Nomad MGMT - Coco Rocha 01

Nomad MGMT - Coco Rocha 01

Xem thêm

7 bí quyết trở thành siêu mẫu thời trang của Coco Rocha

Học cách tạo dáng chụp ảnh thần tốc như Coco Rocha

Học cách tạo dáng chụp ảnh thần tốc như Coco Rocha

Nhóm thực hiện

Nguồn: Nomad MGMT

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more