Kendall Jenner trở thành gương mặt mới của Mango

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/01/2016 18:41:16

Ở tuổi 20, theo gót các đàn chị Kate Moss, Cara Delevinge và Miranda Kerr, siêu mẫu người Mỹ vừa kịp bổ sung thêm vào danh mục hồ sơ cá nhân một hợp đồng lớn để trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới của Mango.

Kendall Jenner gần đây đã trở thành gương mặt nổi bật được xuất hiện trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo, các show trình diễn thời trang và cả trên các tạp chí thời trang nổi tiếng.

.

Kendall Jenner trở thành gương mặt mới của Mango trong tháng 2.

Kendall trở thành gương mặt mới của Mango trong tháng 2.

Kendall Jenner đã phải nhập viện do kiệt sức vào năm ngoái, nhưng hiện tại cô đã hồi phục hoàn toàn để trở lại công việc làm người đại diện cho các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Tribal Spirit lấy cảm hứng từ các bộ lạc của thương hiệu thời trang nổi tiếng này.
Đây cũng có thể được xem là động thái đầu tiên của Mango với chiến lược mới đã được công bố rằng mỗi tháng họ sẽ ra mắt một chiến dịch thời trang khác nhau với những gương mặt đại diện có khả năng diễn tả và định nghĩa tốt nhất cho xu hướng đó.

.

Kendall Jenner trong bộ sưu tập tháng 2 của Mango.

Kendall trong bộ sưu tập tháng 2 của Mango.

Đễ bắt đầu, Kendall được chọn đại diện cho cảm hứng từ “xu hướng bộ lạc” cho tháng hai. Các bộ trang phục lần này là sự kết hợp phong phú của các loại vải in và da lộn với các tông màu đất như nâu, camel đặc trưng cho tinh thần boho tự do của các bộ lạc.

 .

Kendall Jenner

Bản thân Kendall cho biết cô rất vui mừng khi được chọn trở thành mẫu đại diện cho bộ sưu tập “Tribal Spirit” của Mango.

Kendall Jenner cho biết cô rất vui mừng khi được chọn trở thành mẫu đại diện cho bộ sưu tập “Tribal Spirit” của Mango trong chiến dịch mới này vì bản thân cô cũng rất thích cách ăn mặc theo phong cách phóng khoáng, tự do.

Xem thêm:

Bí quyết phối đồ với quần jeans nữ của Kendall Jenner

Kendall Jenner – Người mẫu trẻ nhất có thu nhập “khủng” 2015

Kendall Jenner ra mắt màu son mới đẹp cuốn hút

 

Nhóm thực hiện

Bài: Phương Anh / Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang