Công bố kết quả chung cuộc cuộc thi Phiên bản riêng với sắc trắng cùng Nivea Black & White

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2019 16:53:37

Sau hai vòng thi, hai gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi về hành trình đi tìm phiên bản riêng đã lộ diện.

Cuộc thi về hành trình tìm kiếm phiên bản riêng do ELLE Việt Nam và NIVEA BLACK AND WHITE tổ chức đã đi đến chặng đường cuối. Kết thúc vòng 1, danh sách top 10 được công bố. Thí sinh trải qua một vòng chấm điểm từ chuyên gia trong ban tổ chức để chọn ra 1 người có số điểm cao nhất. Bên cạnh đó, gương mặt được bình chọn nhiều nhất qua mạng xã hội cũng nhận được giải thưởng của chương trình.

cuộc thi phiên bản riêng cùng sắc trắng2

Để đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho cuộc thi, giải thưởng Gương mặt được bình chọn nhiều nhất chỉ tính trên số lượng vote “thực”. Các trường hợp gian lận khác sẽ bị trừ điểm.

Sau thời gian bình chọn, đánh giá, hai gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện.

Bunny Tulip – Lựa chọn của chuyên gia (đồng thời nhận được lượng bình chọn cao thứ hai)

cuộc thi phiên bản riêng cùng sắc trắng

Cô gái từng tự ti và có nỗi sợ chụp hình chỉ vì “không đẹp theo chuẩn mực chung của xã hội”. Nhưng rồi cô ấy đã vượt lên mặc cảm bản thân và thái độ nghi ngờ của những người xung quanh để được là chính mình. “Mình đã vật lộn với cân nặng suốt gần cả cuộc đời mình và những lời chỉ trích về ngoại hình đầy tổn thương của mọi người. Nhưng mình đã không cam chịu cuộc sống đó. Bằng nội lực của bản thân và thái độ biết ơn những thứ xung quanh mình, mình đã vượt qua mọi sự sợ hãi, nghi ngờ bản thân để sống thật bản lĩnh, dám tự tin thể hiện mình và đem lại niềm cảm hứng cho những người giống như mình”.

Nguyễn Nhựt Hào – Lựa chọn của độc giả: Nhận được lượng bình chọn cao nhất

cuộc thi phiên bản riêng cùng sắc trắng3

Chàng sinh viên năm nhất ngành Thiết kế thời trang từng loay hoay tìm kiếm phong cách riêng. Cậu ăn mặc theo số đông để rồi nhận ra rằng, “mình sinh ra không phải để làm vừa lòng tất cả mọi người. Cái mà bạn thấy đẹp chưa chắc người khác sẽ thấy đẹp. Và tôi đã nhận ra tôi chỉ thoải mái và tự tin khi tôi mặc những thứ mà tôi thích và phù hợp với vóc dáng của mình. Tất nhiên là tôi vẫn hỏi ý kiến của số đông nhưng đặt lên hàng đầu vẫn là mình phải thích trước đã. Bạn chỉ có thể tự tin khi bạn mặc những gì bạn thích, hãy tin tưởng vào bản thân của mình mặc kệ những lời nói ngoài kia”.

Cả hai sẽ có cơ hội xuất hiện trên tạp chí ELLE số tháng 11 và nhận  được tấm vé tham dự chương trình quy mô và uy tín nhất của ELLE – ELLE Fashion Show 2018. Ngoài ra, người thắng cuộc sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm chiếc áo sơmi trắng phiên bản giới hạn của NIVEA BLACK AND WHITE by LAM THUY NHAN và phần quà khác từ NIVEA BLACK AND WHITE.

Nhìn lại chặng đường 10 năm thời trang qua từng BST của Victoria Beckham
Đã tròn một thập kỷ, kể từ khi nàng Posh của Spice Girls dấn thân vào sự nghiệp thời trang. Ngày đó người ta nhớ tới nàng nhiều hơn với vai trò là...

Cuộc thi kết thúc nhưng tin rằng, câu chuyện của tất cả thí sinh đã tiếp thêm động lực cho những ai đã và đang lạc lối trên con đường tìm kiếm phiên bản riêng của chính mình. Cũng như bao người trẻ khác, họ đã từng mất phương hướng, không tìm được điều mình cần giữa quá nhiều tiêu chuẩn của xã hội. Tuy nhiên, đến cuối cùng, họ hiểu rằng khi được là chính mình, được làm điều mình thích mới là quan trọng nhất.

cuộc thi phiên bản riêng cùng sắc trắng4

Dù trên hành trình đó bạn sẽ gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng đừng nản lòng. “Be all you can be” vì đó là phiên bản riêng đẹp nhất, vừa vặn nhất, hoàn hảo nhất của bạn. Từ nguồn năng lượng tích cực của bản thân, bạn cũng sẽ truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Xem thêm:

Công bố Top 10 cuộc thi “Phiên bản riêng cùng sắc trắng” với Nivea Black & White

Đi tìm phiên bản riêng của mình, hành trình lâu dài nhưng xứng đáng!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: NVCC

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang