La La Land – Câu chuyện của những kẻ mộng mơ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/12/2020 20:10:25

Hai founder của thương hiệu mang khát vọng đem đến sự tự do thật sự cho tất cả các cô gái khoác lên mình bộ trang phục của họ.

Ra đời vào năm 2020 là một năm với rất nhiều khó khăn: Dịch covid-19 từ đầu năm, nhưng cũng như tên thương hiệu “LA LA LAND – Lấy cảm hứng từ bộ phim LA LA LAND – những kẻ mộng mơ khờ dại, hai founder đều gạt hết những khó khăn sang một bên, bắt tay nhau xây dựng một thương hiệu với mong muốn truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái: Nếu có ước mơ, hãy thực hiện nó và không có gì là không
thể.

Hai founder của LA LA LAND là Toan Nguyễn và Dung Lê đều là những người yêu thích thời trang, dành hơn 10 năm khi ra trường để theo đuổi những ước mơ khác rồi trong một cơ duyên gặp gỡ, cùng chung những suy nghĩ làm sao làm được những bộ đồ khiến những người phụ nữ mặc nó thực sự cảm thấy tự do, cảm thấy tự tin và hạnh phúc, họ đã cùng bắt tay xây dựng thương hiệu LA LA LAND với slogan “Breath of freedom” cũng chính là tinh thần mà hai founder muốn truyền tải. Xuyên suốt trong 2 BST của LA LA LAND, chúng ta thấy rõ tinh thần đó từ tên của bộ sưu tập đến thông điệp mà BST muốn truyền tải: Bộ sưu tập 1 với tên gọi “A MIDSUMMER NIGHT’S DREAM – NHỮNG GIẤC MỘNG ĐÊM HÈ” với câu chuyện đầy cảm hứng “Giữa những đêm hè, gió vẫn thổi trên đồng cỏ hoang dã ở Yorkshire, và biết bao câu chyện huyền diệu có thể xảy ra, không cần quy luật nào” như cái chất mơ mộng, chất thơ và chút điên của hai founder khi thực hiện bộ sưu tập này.

Toàn bộ bộ sưu tập được làm từ chất liệu LINEN cao cấp với họa tiết thêu “Breath of freedom” tinh tế ở ve áo hay dây đai buộc khiến bộ sưu tập toát lên sự đơn giản nhưng đầy phóng khoáng.

Bộ sưu tập 2 với tên gọi “FEMINISM – NỮ QUYỀN” như tuyên ngôn của hai founder muốn khẳng định bản thân và truyền cảm hứng đến tất cả chị em khi mặc trên người bộ đồ của LA LA LAND: Là phụ nữ, hãy tự do là chính mình và hạnh phúc. Câu nói của bà Michelle Obama là câu nói truyền cảm hứng được LA LA LAND đưa vào trong BST: “There is no limit to what we , as women, can accomplish” (Không giới hạn nào cho chúng ta – những người phụ nữ không thể đạt được). Và bộ sưu tập 2 thực sự ấn tượng từ chất liệu, form dáng và tinh thần của BST.

LA LA LAND theo đuổi phong cách Minimalism với sự tỉ mỉ tới từ các đường may trong thiết kế, những trang phục mang hơi thở Châu Âu, trông thật đơn giản nhưng khi khoác lên người thì đừng đường may, chất liệu được tôn lên khiến người mặc cảm thấy thực sự tự tin và khác biệt. LA LA LAND đầu tư rất nhiều trong khâu thiết kế và dựng mẫu, người dựng mẫu là một người thầy khá có tiếng trong ngành dạy
dựng mẫu thời trang tại Hà Nội, khâu sản xuất được yêu cầu khắt khe nhất trong từng đường may, khuyết hay cúc, cho thấy sự chỉnh chu và cầu toàn của hai founder muốn mang tới cho khách hàng. Những chiếc áo sơ mi và vest là những sản phẩm chắc chắn khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng của mình khi tìm đến thương hiệu.

LA LA LAND đang trên con đường chinh phục ước mơ của mình, mang đến sự tự do cho các khách hàng yêu quý thương hiệu, với tính cách chỉnh chu và cầu toàn cùng ước mơ lớn của hai nhà sáng lập, tôi tin thương hiệu này sẽ tồn tại rất lâu và dần xây được chỗ đứng của mình trong trái tim của những tín đồ thời trang.


LA LA LAND
Địa chỉ: số 105, ngõ 203 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội
Fanpage: LA LA LAND (facebook.com)

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: La La Land

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang