Livestream trực tiếp show diễn xuân hè 2018 của nhà mốt GUCCI

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/09/2017 17:21:46

Điều gì đáng trông đợi nhất tại show diễn Xuân Hè 2018 của nhà mốt GUCCI sắp được giới thiệu tại Milan Fashion Week vào 8 giờ tối nay?

"Người ngoài hành tinh" xuất hiện trong phim quảng cáo của Gucci
Chiến dịch quảng cáo mới của Gucci lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng với hành trình vượt không gian và thời gian.

Tiếp bước sự sôi động và hứng khởi ngập tràn từ hai tuần lễ thời trang New York Fashion Week và London Fashion Week vừa kết thúc; đã đến giờ phút thăng hoa của giới mộ điệu tại Milan Fashion Week với những bộ sưu tập được hứa hẹn sẽ không làm cho các tín đồ thời trang phải thất vọng.

Livestream trực tiếp show diễn xuân hè 2018 của nhà mốt GUCCI

Điều tuyệt vời nhất là gì? Bạn đang sở hữu trong tay tấm vé mời để tham dự buổi giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của GUCCI, đến từ ngay hang ghế đầu vinh dự tại Milan Fashion Week. Vinh dự khi được mở màn cho tuần lễ thời trang Milan Fashion Week; nhà mốt GUCCI sẽ ra mắt bộ sưu tập cho cả nam lẫn nữ cho mùa xuân hè 2018. Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đương nhiệm của nhà mốt đã đặt tên cho bộ sưu tập mới này là “MAison DE l’AMOUR” (Ngôi nhà tình thương). Như bạn biết rồi đấy, xu hướng thời trang theo từng năm sẽ luôn được nhận định bởi các nhà mốt lẫy lừng trên thế giới và GUCCI luôn giữ vững vị thế là “toa đầu tàu” của mình.

Gucci tung ra những mẫu áo và phụ kiện in chữ viết tay
Dự án thời trang Gucci mùa Thu 2017 với sự kết hợp đặc biệt cùng nghệ sĩ trẻ Coco Capitán sẽ là cú đẩy mới cho dòng thời trang streetwear của nhà...

Hãy cùng ELLE Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế mới nhất từ nhà mốt GUCCI, cũng như cập nhật thêm những dự báo về xu hướng cho mùa xuân hè 2018 qua buổi livestream trực tiếp từ sàn diễn vào lúc 8 giờ tối này nhé.

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang