Lý Nhã Kỳ & khách mời “khủng” tại Lynk fashion show 2015

Đăng ngày:

Ngoài nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kong và Đại Lục, Xa Thi Mạn đi cùng “bà trùm” quản lý các ngôi sao TVB, Lạc Di Linh, Lý Nhã Kỳ tiếp tục tiết lộ những vị khách mời quốc tế danh tiếng đến Việt Nam tham dự Lynk Fashion show 2015.

Gladys Perint Palmer – Phó Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Mỹ

Vị khách mời quan trọng của Lynk fashion show 2015, bà Gladys Perint Palmer, là một trong 500 người có tầm ảnh hưởng đến nền thời trang thế giới kể từ năm 1860. Bà từng thực hiện nhiều quảng cáo các nhãn hiệu thời trang danh tiếng thế giới như Oscar de la Renta, Dior, Valentino, Chanel… Tạp chí Vogue cũng nhìn nhận Gladys có đôi mắt tinh tường về thời trang. Cảm xúc cảm về thời trang của Gladys vô cùng sâu sắc, những hình ảnh mà Gladys cảm nhận và phác họa đều được giới thời trang đón nhận một cách khâm phục và ngưỡng mộ. Phó Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Mỹ thường xuyên xuất hiện tại các Tuần lễ Thời trang lớn trong vai trò khách mời đặc biệt. Từng gặp gỡ Lý Nhã Kỳ trong các dịp tham dự Tuần lễ thời trang tại Pháp, bà Gladys đã lập tức yêu mến vẻ đẹp sang trọng, cổ điển của Lý Nhã Kỳ và cũng từ đây, cả hai đã tìm hiểu và có chung nhiều tiếng nói đồng điệu trong thời trang và cả trong cuộc sống.

Gladys Perint Palmer

Bà Gladys Perint PalmerLần này đến Việt Nam tham dự Lynk fashion show, bà Gladys cũng mong muốn mình sẽ là một nguồn động viên tinh thần để Lý Nhã Kỳ tiếp tục giấc mơ thời trang mạnh mẽ mà bà từng bày tỏ, là rất khâm phục. Bà đồng thời cũng được tạp chí nổi tiếng dành cho giới thượng lưu tại Mỹ đặt hàng để có những ký họa về show diễn của Lý Nhã Kỳ, vì bởi đây thực sự là một sự kiện quan trọng của làng thời trang, khi “ông lớn” như Alexis Mabille chấp nhận tới Việt Nam trình diễn haute couture.

hinh-ly-nha-ky

Ảnh ký họa

Barnaby Palmer – Giám đốc âm nhạc hiện tại của Dàn nhạc giao hưởng Tứ Xuyên

Cũng mang nhiều sự hiếu kỳ, tò mò về những gì Lý Nhã Kỳ đang làm, cũng như về show diễn đặc biệt, con trai bà Phó chủ tịch Gladys, giám đốc âm nhạc của Dàn nhạc giao hưởng Tứ Xuyên, Trung Quốc, cũng lên đường tới Việt Nam tham dự show diễn. Barnaby Palmer là Giám đốc âm nhạc hiện tại của Dàn nhạc giao hưởng Tứ Xuyên từ năm 2013. Barnaby Palmer là một tên tuổi nổi danh trên thế giới, anh từng giữ vai trò giám đốc nghệ thuật của dàn nhạc kịch San Francisco, chỉ huy rất nhiều chương trình giao hưởng, nhạc kịch trên thế giới.

Barnaby Palmer

Giám đốc âm nhạc Barnaby Palmer

Cùng với những nhân vật danh tiếng này, Lynk fashion show 2015 cũng sẽ hội tụ những doanh nhân lớn trên thế giới về tham dự.

Xa Thi Mạn – Hoa hậu TVB

Nữ diễn viên được xem là “báu vật” của điện ảnh Hong Kong đã rất hào hứng nhận lời Lý Nhã Kỳ để tới Việt Nam dịp này. Lý do không chỉ bởi cô cũng là một trong những người yêu thời trang, rất thích các thiết kế của nhà mốt Alexis Mabille sẽ trình diễn tại Lynk Fashion show 2015, mà còn là bởi Xa Thi Mạn rất… tò mò về Lý Nhã Kỳ.

Hình ảnh Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ chụp chung trong một sự kiện tại Hồng Kông.

Hình ảnh Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ chụp chung trong một sự kiện tại Hong Kong.

Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua người bạn, cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là “bà trùm” làng giải trí Hong Kong, Lạc Di Linh. “Bà trùm” Lạc Di Linh đã kể cho Xa Thi Mạn nghe rất nhiều về Lý Nhã Kỳ, về một người phụ nữ còn rất trẻ nhưng đã sớm đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Xa Thi Mạn bày tỏ, cô thực sự muốn tới Việt Nam dự Lynk fashion show để được tận mục sở thị xem những thành tựu mà một phụ nữ trẻ như Lý Nhã Kỳ đã đạt được ra sao. Đặc biệt, cô cũng rất “nể” và đánh giá cao khi Lý Nhã Kỳ có thể mời được nhà thiết kế Alexis Mabille về trình diễn bộ sưu tập haute couture, mà mời được NTK này là không hề đơn giản và dễ dàng.

Sáng nay, Xa Thi Man đã tới Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đích thân ra tận sân bay đón cô với những bó hoa thật đẹp dành cho Xa Thi Mạn và “bà trùm” làng giải trí Hồng Kong, Lạc Di Linh. Mặc dù thông tin về chuyến bay của Xa Thi Mạn được giữ kín nhưng fan hâm mộ đã đợi sẵn ở sân bay rất đông và chuẩn bị rất nhiều quà tặng Xa Thi Mạn. Lượng fan khổng lồ đã khiến Xa Thi Mạn cùng Lý Nhã Kỳ, Lạc Di Linh vô cùng vất vả để có thể di chuyển.

\

Tới Việt Nam tham dự Lynk fashion show 2015, không chỉ là khách mời đặc biệt show diễn, bà Phó Chủ tịch Đại học Nghệ thuật Mỹ sẽ đặc biệt đảm nhận vai trò chấm giải cho những khách mời mặc đẹp nhất tham dự chương trình. Lý Nhã Kỳ tin rằng, với đôi mắt tinh tường về thời trang, bà Gladys sẽ chọn ra được những khách mời mặc đẹp, thời trang, thanh lịch và sang trọng nhất. Lynk fashion show 2015 sẽ trao 3 giải thưởng trị giá mỗi giải 5.000 USD cho quý ông có phong cách thời trang lịch lãm, quý cô có phong cách thời trang sang trọng, và một giải fashionista. Những người được tôn vinh sẽ được đích thân Nhà thiết kế Alexis Mabille, “Hoa hậu TVB” Xa Thi Mạn, cùng bà Phó chủ tịch trao giải.

Xem thêm

Các hoạt động chuẩn bị cho Lynk Fashion Show 2015

Hình ảnh sân khấu tối giản dài 80m của Lynk fashion show 2015

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more