M.Y.M trình làng BST Thu-Đông 2017 mang màu sắc hoàn toàn mới

Đăng ngày:

Với hơn 60 mẫu trang phục nằm trong BST Thu-Đông 2017 Staging of Time được M.Y.M giới thiệu thông qua hai màn trình diễn, show thời trang M.Y.M RUBIK FASHION SHOW đã mang đến một “làn gió” đầy mới mẻ, cuốn hút trong làng thời trang Việt.

Những mảng màu nguyên bản của thời gian, những hình khối đa diện mới mẻ, tất cả tạo nên một Staging of Time với sự kết hợp hài hòa giữa Nữ tính và Cổ điển.

 

Điều này khiến các tín đồ thời trang vô cùng thích thú. Thu – Đông 2017 đã đến gần, những xu hướng mới toanh được M.Y.M cập nhật và ứng dụng vào thiết kế đầy tinh tế.

Công chúng không chỉ có cơ hội ngắm nhìn những thiết kế đậm chất high fashion, mà còn được cập nhật nhanh chóng những xu hướng mới nhất từ làng thời trang thế giới.

BST là bức tranh phóng khoáng, được thể hiện trên nền chất liệu phong phú như Silk, Chiffon, Lace, Velvet, Tweed, Wool…

Người xem đã được chiêm ngưỡng những thiết kế Thu – Đông đầy tinh tế và thời thượng.

Sau khi kết thúc màn trình diễn, thương hiệu thời trang M.Y.M đã đưa những thiết kế được trình diễn đến với phần đấu giá từ thiện. Các thiết kế nhận được rất nhiều yêu thích và ủng hộ của các nhà hảo tâm. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được M.Y.M trao tặng nhằm hỗ trợ cho những người dân thiệt hại trong đợt bão lũ vừa qua.

Cùng với “bữa tiệc thời trang” đáng nhớ tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, M.Y.M RUBIK FASHION SHOW còn sôi động hơn với sự tham gia của hai ca sĩ đình đám: Tóc Tiên và Trọng Hiếu Idol.

Ca sĩ Tóc Tiên cháy hết mình với màn vũ đạo bốc lửa tại MYM Rubik show 

Trọng Hiếu điển trai và phong cách trong MYM Rubik show

Sự góp mặt của 2 ca sĩ trong show thời trang hoành tráng của M.Y.M đã góp phần tạo nên sự thành công của “bữa tiệc” với những dấu ấn khó quên. Là một thương hiệu mới trưởng thành, M.Y.M đã chứng tỏ được bản lĩnh và cá tính thương hiệu của riêng mình khi xây dựng được chỗ đứng trong lòng công chúng. Những thiết kế của M.Y.M liên tục nhận được sự đón nhận và ủng hộ tích cực của các tín đồ thời trang.

Liên hệ: MYM
Website: mym.vn
Hotline: 1900.636.499
Email: 
cskh@mym.vn
Hệ thống cửa hàng MYM toàn quốc xem 
tại đây.

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more