Marc Jacobs Denim Monogram: “Tô đậm” cá tính thời trang bằng những biểu tượng bất hủ

Đăng ngày:

Marc Jacobs cùng chuỗi ký tự Monogram đã khuấy động tủ đồ thời trang của các tín đồ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Các thiết kế mang họa tiết Monogram của thương hiệu từ New York thực sự làm nên một cuộc khải hoàn cho Marc Jacobs, đưa những sáng tạo đặc sắc đến với đông đảo công chúng mộ điệu đương đại.

Kể từ khi ra đời vào năm 1984 cho tới nay, thương hiệu Marc Jacobs luôn được biết đến với cá tính độc đáo, nét tinh nghịch không thể thiếu cho những tín đồ thời trang ưa thích sự phá cách nổi bật. Cá tính của thương hiệu thừa hưởng từ một trong những nhà thiết kế tiêu biểu nhất của thế kỷ 20, NTK Marc Jacobs. Sự lặp lại tưởng chừng bất tận của những chuỗi ký tự trong họa tiết Monogram của thương hiệu đã tiếp tục thổi bùng cơn sốt logomania tưởng chừng đã nguội lạnh.

Bella Hadid trong chiến dịch Marc Jacobs Denim Monogram

Tinh thần phóng khoáng, tự do luôn hiện diện trong các thiết kế của Marc Jacobs từ mùa này qua mùa khác. Sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế dưới sự dẫn dắt của nhà thiết kế lừng danh không ngừng tạo ra những biểu tượng đương đại mới cho thương hiệu gần 40 năm tuổi. Không có bất kỳ ranh giới nào trong những thiết kế của Marc Jacobs, bất kể giới tính, tuổi tác, địa lý,… Các sản phẩm của thương hiệu trở thành ngôn ngữ thể hiện thông điệp phong cách vô cùng dõng dạc và nổi trội.

BST MJ Denim Monogram

Những dòng ký tự Monogram của Marc Jacobs liên tục được sáng tạo trên các nền tảng khác nhau (chất liệu, thiết kế,…), làm nên những lựa chọn đa dạng và phong phú cho mọi cá tính thời trang. Trong số đó phải kể đến những sản phẩm từ bộ sưu tập Denim Monogram, khi các chuỗi ký tự được thể hiện trên chất liệu denim vốn dĩ rất quen thuộc với những tín đồ thời trang thực thụ. Các thiết kế trang phục và phụ kiện từ bộ Denim Monogram bổ sung vào tủ đồ thời thượng những “câu chốt” mạch lạc và táo bạo, thể hiện được tinh thần trẻ trung, phóng khoáng mà thương hiệu Marc Jacobs luôn hướng đến. Chính vì lý do này, Denim Monogram đã trở thành một trong những bộ sưu tập best-seller của thương hiệu kể từ khi ra mắt.

The Tote Bag Denim Monogram

Chiếc túi xách The Tote Bag danh tiếng của Marc Jacobs cũng được khoác lên những dòng ký tự Monogram trên chất liệu denim phủi bụi. Những thay đổi mới mẻ cũng mang đến cảm nhận khác biệt cho thiết kế túi xách năng động làm nên tên tuổi cho thương hiệu từ New York. Không chỉ một mà có nhiều kích cỡ túi The Tote Bag được khoác lên mình họa tiết Monogram trên chất liệu Denim.

Bella Hadid Marc Jacobs Denim Monogram

Ngay cả khoác lên mình họa tiết vô cùng ấn tượng nhưng các thiết kế từ bộ sưu tập Denim Monogram lại có khả năng tương thích cao với nhiều trang phục, phụ kiện khác. Đây là điểm độc đáo của những sáng tạo từ Marc Jacobs bởi thương hiệu không ngừng tạo ra những sản phẩm đặc sắc không chịu ảnh hưởng của những xu hướng mang tính thời vụ, hướng đến việc giúp các tín đồ chuộng mốt thiết lập tủ đồ riêng, phù hợp với cá tính, phong cách của mỗi người.

Marc Jacobs Denim Monogram

Tại Việt Nam, thương hiệu Marc Jacobs được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.

Marc Jacobs Hà Nội: 56 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00

Điện thoại: +84 24 32012903

Email: marcjacobs.tt@tamsonfashion.com

Marc Jacobs TP. Hồ Chí Minh: L1-05,06 Saigon Centre 65 Lê Lợi, Bến Nghé, quận 1. 

Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30

Điện thoại: +84 28 35358799

Email: marcjacobs.sgc@tamsonfashion.com

Nhóm thực hiện

Ảnh: Marc Jacobs

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more