Những gương mặt Việt nổi bật tại Paris Fashion Week SS 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/11/2016 17:13:21

Lần thứ hai đến Pháp, tham dự Paris Fashion Week, Trâm Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng nổi bật trên hàng ghế font row với những thiết kế Việt. Lần này đến Paris, cô đặc biệt quan tâm đến bộ sưu tập Xuân-Hè đầy cá tính của bộ đôi nhà thiết kế danh tiếng.

Trâm Nguyễn là khách mời danh dự ngồi hàng font row tại show diễn của Talbot Runhof, người đẹp 8X thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm đen có họa tiết cực kỳ ấn tượng, mang đậm hơi hướng Nhật Bản của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Trâm Nguyễn nổi bật hàng ghế đầu tại Paris Fashion Week

tram-nguyen-04

Vốn yêu thích thời trang, Trâm Nguyễn là gương mặt quen thuộc ở nhiều Tuần lễ thời trang trong và ngoài nước. Lần này đến Paris, cô đặc biệt quan tâm đến bộ sưu tập Xuân-Hè đầy cá tính của bộ đôi nhà thiết kế danh tiếng. Sau khi xem show Talbot Runhof, Trâm Nguyễn cho biết cô cũng đã chọn lựa được một vài mẫu ưng ý để bổ sung vào tủ quần áo gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng của mình.

Ngoài show Talbot Runhof, Trâm Nguyễn còn tham dự nhiều show diễn nằm trong khuôn khổ Paris Fashion Week, đồng thời thực hiện một số bộ ảnh thời trang ở Pháp và châu Âu cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh. Trước đó, Trâm Nguyễn dành thời gian tham dự buổi presentation của nữ thiết kế gốc Việt: Xuân Paris, với bộ sưu tập được trưng bày độc đáo trong những khối đá lạnh.

Xuan Paris_Tram Nguyen

Đây là lần thứ hai Trâm Nguyễn tham dự Paris Fashion Week với vai trò khách mời danh dự của nhiều thương hiệu hiệu thời trang danh tiếng. Ở mùa Xuân-Hè 2016, Trâm Nguyễn từng được tạp chí Maire Claire Trung Quốc đặc biệt chú ý và phỏng vấn riêng khi tạo được phong cách cá tính riêng với các thiết kế của Chung Thanh Phong, Tùng Vũ, Lê Thanh Hòa…

Đặc biệt, tại show diễn này, Trâm Nguyễn còn có một kỷ niệm đẹp khi hội ngộ hai chân dài Thùy Trang và Lê Thanh Thảo, họ là những người mẫu trình diễn cho Talbot Runhof. Cô đã vào tận hậu trường show diễn để chia sẻ niềm vui với các đẹp đồng hương, nhất là Thanh Thảo lần đầu trúng show ở kinh đô thời trang.

Trâm Nguyễn, Thanh Thảo và Thùy Trang

Thùy Trang tại Paris Fashion Week Xuân-Hè 2017. Đây là lần thứ 2 cô có cơ hội sải bước tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Thùy Trang tại Paris Fashion Week Xuân-Hè 2017. Đây là lần thứ 2 cô có cơ hội sải bước tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

Thùy Trang tại Paris Fashion Week Xuân-Hè 2017

Đây không phải là lần đầu tiên người mẫu Việt Nam góp mặt trong một tuần lễ thời trang uy tín của thế giới. Được biết, tất cả những người mẫu ở đây đều phải giữ một chế độ ăn gần như bằng 0

Thùy Trang tại Paris Fashion Week Xuân-Hè 2017

Cùng với người mẫu Thùy Trang, Lê Thanh Thảo sải bước tự tin trên sàn catwalk. Đây là lần đầu tiên chân dài này “chạm ngõ” làng thời trang Paris.

Thùy Trang tại Paris Fashion Week Xuân-Hè 2017

Cái tên Lê Thanh Thảo từng được biết tới với chuyện tình cảm cùng “anh chàng tí hon” Trần Xuân Tiến.

Xem thêm

Lịch sử 20 show diễn của thương hiệu đồ lót Victoria’s Secret

Những khoảnh khắc khó quên ELLE Fashion Show qua các năm

BST quá đỗi tinh tế tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân-Hè 2017

Những cách trang điểm đẹp nhất từ 15 show diễn Fall Couture 2016

Nhóm thực hiện

Theo tạp chí Phái Đẹp ELLE

Ảnh: Thiên Minh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang