Những khoảnh khắc khó quên tại Lynk Fashion Show 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:34:25

38 bộ đầm  haute couture của Nhà thiết kế Alexis Mabille được trình diễn tại Lynk fashion show 2015 đã thực sự làm “mãn nhãn” những người yêu thời trang bởi sự quyến rũ đến từng chi tiết mỗi bộ đầm.

Ly Nha Ky và nhà thiết kế người Pháp tại Lynk Fashion Show 2015

Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế người Pháp tại Lynk Fashion Show 2015

Trong không gian sân khấu đơn giản, nhưng cực kỳ hiện đại, tinh tế và hoành tráng, với gần 900 chỗ ngồi, những thiết kế haute couture của Alexis Mabille nổi bật và thu hút bởi sự tinh tế từng đường nét, từng chi tiết nhỏ.

 

Không gian sân khấu Lynk Fashion Show 2015

Không gian sân khấu Lynk Fashion Show 2015

Không quá cầu kỳ, các thiết kế của Alexis mang tinh thần sáng tạo từ sự lãng mạn của nhà thiết kế dành cho vẻ đẹp của những người phụ nữ, mỗi thiết kế đều làm nổi bật phom dáng, cá tính của từng người phụ nữ. Bộ sưu tập Thu-Đông 2015-2016 của Alexis Mabille từng làm xôn xao sàn diễn haute couture tại tuần lễ thời trang Pháp, những thiết kế với đường cắt hoàn hảo tôn vinh vẻ đẹp, sự dịu dàng của người phụ nữ thực sự đã làm sống lại một không khí Paris Fashion Week tại Việt Nam.

 

Một thiết kế màu hồng nổi bật với chi tiết ren và voan

Một thiết kế màu hồng nổi bật với chi tiết ren và voan

Tương tự với một thiết kế cầu kì lạ mắt màu trắng

Tương tự với một thiết kế cầu kì lạ mắt màu trắng

Những BST đẹp tinh tế đầy màu sắc

Những BST đẹp tinh tế đầy màu sắc

Nhà thiết kế nổi tiếng và những bộ thiết kế sành điệu

Nhà thiết kế Alexis Mabille và BST Haute Couture sành điệu

Lynk Fashion Show 2015 đã diễn ra tốt đẹp

Lynk Fashion Show 2015 đã diễn ra tốt đẹp

Lên trao giải Lynk Fashionista cho đêm diễn, “bà trùm quyền lực” của làng giải trí Hồng Kông Lạc Di Linh đã chia sẻ: Lần này tới Việt Nam, bà thấy thành phố Hồ Chí Minh đã phát triển nhiều hơn và bà cảm thấy thú vị vì điều đó. Đặc biệt, có một đêm diễn tại Sài Gòn tráng lệ như thế này thực sự là sự cố gắng và tài năng của người bạn xinh đẹp của bà, Lý Nhã Kỳ. Giải Lynk Fashionista trong đêm được trao cho nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, do chính bà Phó giám đốc Đại học nghệ thuật Mỹ (một trong 500 người có tầm ảnh hưởng lớn đến làng thời trang cho đến nay).

 

Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Lynh Fashion Show 2015

Đàm Vĩnh Hưng nhận giải Lynk Fashion Show 2015

Lạc Di Linh giao lưu với MC Hà Anh trên sân khấu

Lạc Di Linh giao lưu với MC Hà Anh trên sân khấu

Giải Lynk King đã được trực tiếp Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ trao tặng, khi mở phong thư giải thưởng với những dòng chữ tiếng Việt, Xa Thi Mạn đã bất ngờ nói tiếng “Trung Quốc”, và bày tỏ việc mình không biết đọc tiếng Việt. Cả khán phòng đã vỗ tay ủng hộ cô nhiệt tình vì hành động dễ thương này. Giải thưởng được trao cho doanh nhân Nguyễn Hoàng Tuấn (Chủ tịch công ty Sơn Kim). Giải Lynk Queen của đêm thời trang dược trao cho nữ doanh nhân Nguyễn Thu Phượng với phong cách mặc thanh lịch, sang trọng. 

Chia sẻ trên sân khấu, Xa Thi Mạn nói, tới tham dự show diễn, được MC Hà Anh hỏi rằng là một nghệ sĩ ăn mặc thời trang, cô thích bộ đầm nào trong buổi trình diễn, Xa Thi Mạn trả lời rằng cô thích tất cả các thiết kế, bởi mỗi thiết kế đều là những tác phẩm thật tuyệt vời. Cô cũng chúc mừng Lý Nhã Kỳ đã có một show diễn thực sự rất thành công. Chia sẻ riêng với Lý Nhã Kỳ, Xa Thi Mạn nói rằng, trước khi dự show diễn, cô cũng đoán là sẽ rất đẳng cấp, nhưng khi xem show cô thực sự thấy “nể” Lý Nhã Kỳ bởi Lý Nhã Kỳ đã làm được một điều, với cô là rất đáng khâm phục với điều kiện tại Việt Nam. 
 

Xa Thi Mạn duyên dáng trên sân khấu với chiếc đầm màu hồng của NTK đêm diễn

Xa Thi Mạn duyên dáng trên sân khấu với chiếc đầm màu hồng của NTK trong đêm diễn

Đến dự sự kiện, Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ đều diện các thiết kế Haute Couture của nhà thiết kế Alexis Mabille đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho họ. Lý Nhã Kỳ với đầm dài màu xanh lá, thắt đáy lưng ong lộng lẫy như một nữ thần, còn Xa Thi Mạn sang trọng, lộng lẫy và quyến rũ với vẻ cá tính quen thuộc trong chiếc đầm hồng được đính đá cầu kỳ nhưng hết sức nhẹ nhàng, dịu dàng, nữ tính. Nhà thiết kế Alexis Mabille đã thực sự giúp hai người phụ nữ, hai nghệ sĩ đẹp rạng ngời với những thiết kế như “đo ni đóng giày” của ông cho họ. Xa Thi Mạn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông cũng như công chúng. 

 

Sự thân thiết của hai nhân vật đặc biệt trong đêm diễn

Sự thân thiết của hai nhân vật đặc biệt trong đêm diễn

Phát biểu tại show diễn, Lý Nhã Kỳ nói, cô sáng lập Lynk show với một mong muốn cảm tạ, tri ân chân thành và mộc mạc đến những vị khách, những người bạn, đồng nghiệp, những nghệ sĩ và giới truyền thông đã luôn ủng hộ cô trên con đường phát triển. 

 

Lý Nhã Kỳ nói lời tri ân tới khán giả trên sân khấu

Lý Nhã Kỳ nói lời tri ân tới khán giả trên sân khấu

Những đơn vị bảo trợ cho Lynk Fashion Show 2015 trên sân khấu nhận bó hoa của Lý Nhã Kỳ

Những đơn vị bảo trợ cho Lynk Fashion Show 2015 trên sân khấu nhận bó hoa của Lý Nhã Kỳ

Tham dự Lynk Fashion Show 2015 có sự ủng hộ của đông đảo các doanh nhân, đặc biệt là những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. 

Mời bạn cùng ELLE thưởng thức các thiết kế ấn tượng trong BST Haute Couture Thu-Đông 2015-16 của NTK Alexis Mabille:

\

Album ảnh một số ngôi sao tham dự show diễn Lynk Fashion Show 2015

Xem thêm

Các hoạt động chuẩn bị cho Lynk Fashion Show 2015

Lý Nhã Kỳ & khách mời “khủng” tại Lynk fashion show 2015

Hình ảnh sân khấu tối giản dài 80m của Lynk fashion show 2015

Nhóm thực hiện

Lên bài: GiangGina / Photo: Đại Ngô

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang