NTK Nicolas Ghesquière tiếp tục hành trình sáng tạo cùng Louis Vuitton

Đăng ngày:

Mặc dù đã có nhiều lời đồn thổi về việc NTK Nicholas Ghesquière sẽ rời Louis Vuitton nhưng mới đây nhà mốt Pháp đã có thông tin chính thức về việc gia hạn hợp đồng với giám đốc sáng tạo tài năng này.

Ngày hôm qua, 23 tháng 5, thương hiệu Louis Vuitton vui mừng thông báo nhà mốt đã kéo dài thời hạn hợp đồng cùng với Nicholas Ghesquière, giám đốc sáng tạo các bộ sưu tập nữ của hãng. Dưới chỉ đạo sáng tạo của Ghesquière, Louis Vuitton đã chứng kiến sự phát triển chưa từng thấy trong nhánh thời trang nữ và đồ da, cũng như một diện mạo mới qua những show thời trang đầy ngoạn mục.

Giám đốc Sáng tạo các BST nữ của Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière. (Ảnh: Louis Vuitton)

BST Thu – Đông 2018 của Louis Vuitton trình diễn ngay trong khuôn viên của bảo tàng Louvre, với những cảm hứng bất tận của Ghesquière về bộ phim bom tấn Star Wars. (Ảnh: Getty Images)

Bernard Arnault, tổng giám đốc điều hành của LVMH, phát biểu: “Tôi rất vui vì chúng tôi có thể tiếp tục hành trình thời trang nữ của Louis Vuitton cùng với Nicolas. Anh ấy đã mang đến cho thời trang nữ một sự sáng tạo đậm tính đương đại, điều đó góp phần mang lại những thành công lớn về mặt thương mại. Tầm nhìn và tài năng của Nicholas đã đưa anh ấy lên ngang hàng với những nhà thiết kế tài ba nhất thời đại của chúng ta.”

Nicolas Ghesquière là người bắt đầu đặt tên các BST nữ của Louis Vuitton theo số serie, mang đến những chiến dịch quảng cáo đầy trẻ trung và hiện đại. (Ảnh: Louis Vuitton)

“Tôi rất vui được mở chương tiếp theo của câu chuyện mà tôi đã bắt đầu cùng Louis Vuitton từ gần 5 năm trước. Đi tìm sự cân bằng hoàn hảo giữa một di sản tuyệt vời và một nhu cầu đổi mới không ngừng đã luôn là phần thiết yếu trong công việc của tôi.

Sự cân bằng ấy cũng nằm ở trọng tâm lịch sử của công ty này và tôi mong được phát triển xa hơn nữa những quy chuẩn mà chúng tôi đã đặt ra những năm qua. Tôi rất biết ơn Bernard Arnault vì sự tin tưởng mà ông dành nơi tôi, về Micheal Burke và Delphine Arnault vì sự ủng hộ không ngừng của họ trên hành trình này.” Nicolas Ghesquière chia sẻ.

thương hiệu Louis Vuitton

Những bước đi đầu tiên của Nicolas Ghesquière, với vai trò là giám đốc sáng tạo các BST nữ của Louis Vuitton, trên sàn diễn của BST Thu – Đông 2014, cũng tại bảo tàng Louvre. (Ảnh: Jacques Brinon)

Micheal Burke, chủ tịch và giám đốc điều hành của Louis Vuitton phát biểu : “Tôi rất hào hứng được tiếp tục làm việc cùng với Nicolas và năng lượng mà anh mang tới cho Louis Vuitton. Anh ấy đã xây dựng một hình ảnh Louis Vuitton mạnh mẽ và liều lĩnh, thấm nhuần tinh thần của hãng cũng như sự đa cảm của riêng anh ấy. Tôi đặc biệt tự hào về những thành quả của chúng tôi cùng với nhau, tôi mong được nhìn thấy những năm tiếp theo sẽ đưa chúng tôi tới đâu.”

Xem thêm:

David Beckham trở thành đại sứ thời trang Anh Quốc

Jacquemus – tài năng thiết kế sớm được thừa nhận của làng thời trang Pháp

Nhóm thực hiện

Nguyễn Hương Giang (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more