Project Runway Vietnam mùa 3 trở lại trên VTV3 19/12/2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:30:38

Chương trình truyền hình thực tế Project Runway Vietnam mùa 3 chính thức phát sóng trên VTV3 từ ngày 19/12/2015 vào 20h thứ Bảy hàng tuần.

Sau hai mùa giải thành công trong việc tìm kiếm và phát triển tài năng của các nhà thiết kế mới: Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Châu Chấn Hưng, Lâm Gia Khang, Ngô Thái Bảo Loan …, mùa giải thứ 3 của Project Runway Vietnam với chủ đề #PassionWins – #SongVoiDamMe hứa hên tiếp tục là chương trình truyền hình hấp dẫn về nghề thiết kế thời trang trên sóng truyền hình quốc gia. 14 nhà thiết kế với 14 cá tính và phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt sẽ cùng làm nên một bức tranh tổng thể của mùa giải mới. Đây là một sân chơi dành cho những tài năng trẻ đam mê thời trang và muốn tìm kiếm những cơ hội phát triển nghề nghiệp, hay cơ hội giới thiệu các BST tại các sàn diễn thời trang thế giới như New York Couture Fashion Week, Tiffany Fashion Week Paris, Vietnam International Fashion Week, v.v…

 

Project Runway Vietnam mùa đầu tiên

Project Runway Vietnam mùa đầu tiên

Project Runway Vietnam

Project Runway Vietnam mùa 2

Chương trình Project Runway Vietnam trong thời gian qua phần góp phần thức đẩy sự phát triển và tư duy sáng tạo của thế hệ các NTK trẻ Việt Nam. Hoàng Minh Hà được kết nạp trở thành thành viên trẻ của Hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á, còn Lý Giám Tiền được trao giải NTK đột phá của một Tạp chí uy tín bình chọn,  và được tạp chí Forbes Việt Nam dự đoán là những người trẻ dưới 30 tuổi đầy sáng giá của Việt Nam.

Sau vòng sơ tuyển tại hai thành phố lớn: TP-HCM và Hà Nội, từ hàng ngàn thí sinh, chương trình đã tìm ra được 14 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết tranh tài và loại trực tiếp. 14 nhà thiết kế sẽ cùng sống và làm việc tại ngôi nhà chung, không điện thoại, Internet và nhân lực hỗ trợ. Họ phải trải qua những thử thách đầy cam go đòi hỏi sự sáng tạo, cách xử lý thông minh, khéo léo. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuối cùng sẽ bước vào Đêm Chung Kết để quyết định ai sẽ là Quán quân tiếp theo.

 

Ban giám khảo và Ban tổ chức trả lời câu hỏi của cơ quan truyền thông

Ban giám khảo và Ban tổ chức trả lời câu hỏi của cơ quan truyền thông

Bà Quỳnh Trang và dàn giám khảo chương trình ra mắt báo giới trên sân khấu sự kiện. Do bận việc riêng nên NTK Công Trí vắng mặt ở họp báo.

Bà Quỳnh Trang và dàn giám khảo chương trình ra mắt báo giới trên sân khấu sự kiện. Do bận việc riêng nên NTK Công Trí vắng mặt ở họp báo.

PROJECT RUNWAY

Các NTK thí sinh tham gia Project Runway

Sau đây là danh sách 14 nhà thiết kế tài năng được bước vào Vòng Bán Kết:

1. Lê Châu Kha (TP.HCM)

2. Nguyễn Minh Giang Tú (Buôn Ma Thuộc)

3. Phan Quốc An (TP.HCM)

4. Lê Thị Ngọc Bích (Đắk La81k)

5. Nguyễn Tiến Truyển (TP.HCM)

6. Lê Thị Huyền Trang (Thanh Hóa)

7. Nguyễn Hải Yến (Hà Nội)

8. Lê Minh Tuấn Phương (Tây Ninh)

9. Lê Văn Thảo (Bình Phước)

10. Hà Thị Thông (Hà Nội)

11. Phạm Anh Dũng (Hà Nội)

12. Trần Hùng (Yên Bái)

13. Lê Thị Trang (Hải Phòng)

14. Trần Nguyễn Anh Minh (Cần Thơ)

Người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch và là người dẫn chương trình của mùa giải thứ 3. Cùng với Trương Ngọc Ánh, NTK Nguyễn Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương (Đại diện Harper’s Bazaar Việt Nam) và cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ là ba trong số các thành viên BGK của chương trình.

Xem thêm

The Future Is Now & Các nhà thiết kế thời trang gốc Việt

Con đường trở thành nhà thiết kế thời trang

11 điều cần biết khi theo đuổi ngành Thiết kế thời trang

Top 10 học viện thời trang cho các bạn trẻ đam mê thiết kế

Nhóm thực hiện

Lên bài: GiangGina

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang