Ra mắt thương hiệu thời trang Max Mara tại Việt Nam

Đăng ngày:

Tiếp nối thành công trong việc mang thương hiệu Christian Louboutin về thị trường Việt Nam, mới đây nhà phân phối thời trang quốc tế Maison JSC tiếp tục thông báo việc chính thức giới thiệu thương hiệu cao cấp đến từ nước Ý – Max Mara tại Hà Nội trong tháng 12 sắp tới.

 

max-mara-spring-2015-6

Thương hiệu Max Mara hay còn gọi là The House of Max Mara là một thương hiệu cao cấp do nhà thiết kế Achille Maramotti sáng lập với 2,254 cửa hàng tại 90 quốc gia

Là một trong những nhà phân phối thời trang hàng đầu tại Việt Nam, Maison JSC đã có nhiều thành công khi giới thiệu và phân phối độc quyền các thương hiệu quốc tế. Với nguồn lực và kinh nghiệm sẵn có, Maison tiếp tục củng cố hệ thống thời trang rộng khắp cả nước với sự ra mắt cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Max Mara trong năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu này có mặt tại Việt Nam. Savills Việt Nam hân hạnh là đơn vị tư vấn vị trí thuê chiến lược này cho Max Mara.

Thương hiệu Max Mara hay còn gọi là The House of Max Mara là một thương hiệu cao cấp do nhà thiết kế Achille Maramotti sáng lập với 2,254 cửa hàng tại 90 quốc gia. Bằng các thiết kế thanh lịch và nữ tính, kiểu dáng hiện đại và sáng tạo, thời trang Max Mara hướng đến các phụ nữ ở độ tuổi từ 20 đến 55.

 

WTFSG-max-mara-spring-summer-2015-ad-campaign-2

Hình chiến dịch quảng cáo của Max Mara mùa Xuân – Hè 2015

Con đường Tràng Tiền lâu nay được coi là một trong những con đường danh giá nhất và cũng có giá thuê mặt bằng đắt nhất tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Hầu hết những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, và các khách sạn, nhà hàng đẳng cấp đều tìm kiếm những cơ hội có thể đánh dấu sự hiện diện của mình trên trục đường này. Sau một thời gian bỏ trống rất dài, sắp tới đây, một dãy nhà từ số 23-25-27 Tràng Tiền sẽ đánh dấu sự xuất hiện của hai thương hiệu thời trang danh tiếng, đó là cửa hàng đầu tiên của Max Mara tại Việt Nam và cửa hàng đầu tiên của Christian Louboutin tại Hà Nội.

Với diện tích 200m2, đáp ứng những yêu cầu và quy chuẩn quốc tế, vị trí của hai cửa hiệu Max Mara và Christian Louboutin sẽ góp phần tạo nên một chuỗi các điểm đến mua sắm nổi bật tại khu vực trung tâm thành phố, tiếp tục đánh dấu gu thẩm mỹ sang trọng bậc nhất của người dân Thủ đô. Hiện tại, cửa hiệu của Max Mara đang trong những công đoạn hoàn thiện cuối cùng để kịp phục vụ khách hàng vào mùa lễ hội cuối năm nay.

Xem thêm

Top 10 thương hiệu thời trang danh giá nhất thế giới

7 thương hiệu thời trang giá rẻ được các sao yêu thích

Mua sắm ở Seoul – Top 10 thương hiệu thời trang Hàn Quốc

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more