Rihanna hợp tác cùng Dior ra mắt BST kính mắt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:23:53

Những cặp kính Rihanna dự báo sẽ là sản phẩm được săn lùng nhất trong mùa thời trang Xuân-Hè năm nay!

 

Rihanna Dior Sunglasses Collaboration

Rihanna x Dior Sunglasses Collaboration

Nữ ca sĩ người Barbados –  Rihanna tiếp tuc khẳng đinh minh với giới thời trang khi hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Manolo Blahnik, Puma, Stance, Louis Vuitton  và mới đây nhất, cô nàng vừa thông báo sẽ hợp tác cùng Dior để ra mắt BST kính mắt mang tên chính cô “Rihanna”.

Chia sẻ về lần hợp tác này, Giám đốc điều hành Dior, Sidney Toledano cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi một lần nữa được kết hợp cùng Rihanna. Cô ấy là một nghệ sĩ, một thương gia, một nhà hoạt động nhân đạo, và hơn hết là một biểu tượng thời trang của giới trẻ hiện tại”.

Đây là dự án hợp tác thứ 2 của Rihanna và Dior. Một năm trước, Rihanna đã làm gương mặt dại diện cho Dior với phim ngắn Secret Garden IV do nhiếp ảnh gia Steven Klein phụ trách.

Mẫu kính với thiết kế ấn tượng, mang phong cách futuristic này được lấy cảm hứng từ phim Star Trek bao gồm 6 mẫu với 6 màu sắc nổi bật xanh dương, xanh lá cây, đỏ, hồng nhạt, vàng và bạc.

Những mẫu kính này sẽ được bán độc quyền tại cửa các hàng Dior vào đầu tháng 6 với giá 840 USD, phiên bản mạ vàng 24K có giá bán 1950 USD.

Xem thêm

Nữ giám đốc sáng tạo của DIOR – Bà là ai ?

Mẫu túi Diorever – Chiếc túi xách “vượt thời gian”

Thời trang trong phim: Dior and I

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang