Sách ảnh của siêu mẫu Gisele Bundchen hết hàng trong tíc tắc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/11/2015 18:32:50

Sức hút của siêu mẫu Gisele Bundchen được thể hiện qua việc: 1000 ấn bản sách ảnh đắt đỏ trị giá $700 đã được đặt mua hết ngay trước ngày chính thức ra mắt!

Gisele Bundchen

Cựu siêu mẫu Gisele Bundchen xuất bản sách ảnh

Sau tuyên bố giải nghệ làng mẫu, siêu mẫu người Brazil Gisele Bündchen đã kỷ niệm 20 năm trong nghề bằng bộ sách ảnh mang tên “Gisele” được in giới hạn 1000 bản. Cái giá $700 của mỗi cuốn sách ảnh sẽ khiến không ít người bật ngửa, nhưng điều khiến giới truyền thông phải hết lời khen ngợi cũng như công nhận sức mạnh của đế chế Gisele gầy dựng suốt 20 năm qua chính là việc: 1000 ấn bản đắt đỏ đã được đặt mua hết ngay trước ngày chính thức ra mắt!

Bộ sách ảnh “Gisele” được ví như một tập từ điển về siêu mẫu Gisele Bündchen, bao gồm hơn 500 trang ảnh được thực hiên bởi 74 nhiếp ảnh gia. 1000 ấn phẩm đều được chính tay Gisele Bundchen ký tặng. Có thể nói, “Gisele” là cột mốc hành trình sự nghiệp quan trọng của siêu mẫu Brazil, chẳng trách mà những tín đồ không một chút do dự móc ví $700 cho tập sách ảnh đặc biệt này.

.

Siêu mẫu Gisele Bundchen

Siêu mẫu Gisele Bundchen có mặt tại sự kiện quảng bá cho tập sách ảnh của mình

Được biết, toàn bộ lợi nhuận từ “Gisele” đều sẽ được siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới Gisele Bündchen quyên góp vào quỹ từ thiện. Bên cạnh đó, bộ sách ảnh cũng được xuất bản tiếng Bồ Đào Nha có giá lần lượt $500 cho phiên bản thường và $925 cho phiên bản chất lượng cao.

Gisele Bundchen

Một số hình ảnh trong bộ sách ảnh “Gisele”:

\

Xem thêm:

Những bức ảnh đẹp của Gisele Bundchen trong 20 năm sự nghiệp

Gisele Bundchen – Tự nhiên thế thôi

Gisele Bundchen – Nhan sắc vượt thời gian

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang