Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục là biểu tượng thời trang cho Fashion Voyage mùa 2

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/04/2019 15:05:47

Fashion Voyage trở lại với chủ đề Lost in Wonder (Lạc giữa kỳ quan) cùng sự đồng hành của siêu mẫu Thanh Hằng và 4 NTK: Lâm Gia Khang, Hà Nhật Tiến, Hoàng Minh Hà và Nguyễn Tiến Truyển.

Fashion Voyage – chuyến viễn du thời trang của đạo diễn Long Kan ra mắt lần đầu tiên vào tháng 7/2018 với mong muốn truyền tải thông điệp thời trang theo cách sáng tạo hơn, mới mẻ hơn, đồng thời quảng bá những vùng đất xinh đẹp, các công trình kiến trúc ấn tượng trên mọi miền Tổ quốc. Tiếp nối thành công của Awalk to the sky show – Dạo bước trên mây, “chuyến tàu” Fashion Voyage đã trở lại, đưa các NTK, người mẫu và những khách mời đến với cuộc hành trình mới mang tên Lost in Wonder – Lạc giữa kỳ quan. Đặc biệt, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục là Biểu tượng thời trang đồng hành cùng chương trình trong mùa mới.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 9

Thanh Hằng là Biểu tượng thời trang xuyên suốt chương trình Fashion Voyage của đạo diễn Long Kan.

Ngày 24/4 vừa qua, buổi họp báo giới thiệu chương trình Fashion Voyage mùa 2 đã diễn ra với sự góp mặt của siêu mẫu Thanh Hằng, người mẫu diễn viên Bình Minh, ca sĩ Trọng Hiếu, Hoa hậu Thùy Dung, Quán quân Vietnam’s Next Top model Nguyễn Oanh…

thanh hằng fashion voyage mùa 2 2

Ca sĩ Trọng Hiếu.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 thùy dung

Hoa hậu Thùy Dung.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 bình minh

Người mẫu, diễn viên Bình Minh và bà xã Anh Thơ.

Khi được hỏi về lý do đồng hành cùng đạo diễn Long Kan và Fashion Voyage suốt 2 năm liền, Thanh Hằng chia sẻ: “Từng cộng tác với nhau lâu năm, Thanh Hằng và Long Kan có một điểm chung là luôn tìm kiếm sự bất ngờ và đột phá. Tuy đôi lúc sẽ có rủi ro nhưng sự mạo hiểm và bất ngờ luôn mang lại nhiều điều thú vị. Đó cũng là lý do Hằng đã nhận lời ngay khi anh ngỏ ý mời”.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 10

Thanh Hằng chia sẻ, cô mong muốn có thể đem đến cho chương trình Fashion Voyage một màu sắc riêng và hơn hết là nhìn thấy niềm vui của Long Kan trọn vẹn hơn Fashion Voyage mùa 1.

Trong buổi họp báo, đạo diễn Long Kan cũng bật mí “chuyến tàu” Fashion Voyage lần này sẽ cập bến kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long. Khao khát mang vẻ đẹp đất nước và ngành thời trang Việt vươn xa hơn, anh chia sẻ về tâm huyết của mình: “Tuy hành trình đầu tiên có không ít trở ngại nhưng hy vọng ở điểm đến mới, với sự nỗ lực của cả ê-kíp, mọi người sẽ có một chuyến viễn du thú vị và hấp dẫn không kém mùa 1”. Đặc biệt, anh tiết lộ siêu mẫu Thanh Hằng sẽ có màn xuất hiện vô cùng đặc biệt trong sự kiện sắp tới, “bù đắp” cho sự thiếu sót hình ảnh con ngựa vàng trong mùa đầu tiên.

Theo chia sẻ từ đạo diễn Long Kan, anh và ê kíp đã phải khảo sát từ rất lâu để tìm ra một địa điểm đặc biệt ở Vịnh Hạ Long, nơi mà khách du lịch chưa từng hoặc rất ít người biết đến để thực hiện buổi trình diễn thời trang gây bất ngờ cho người xem.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 3

Đạo diễn Long Kan đưa “chuyến tàu Fashion Voyage” mùa 2 cập bến kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 du thuyền paradise

Theo chia sẻ, các NTK, người mẫu và khách mời sẽ di chuyển bằng du thuyền Paradies Việt Nam trong chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm tại Vịnh Hạ Long.

Sự kiện lần này hứa hẹn là trải nghiệm mới mẻ không chỉ cho người tham dự mà còn cho chính Thanh Hằng và 4 NTK sẽ góp mặt: Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Hà Nhật Tiến và Nguyễn Tiến Truyển. Đây là lần đầu tiên siêu mẫu và các NTK đặt chân đến vịnh thiên đường của tỉnh Quảng Ninh.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 7

NTK Lâm Gia Khang.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 6

NTK Hoàng Minh Hà.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 5

NTK Hà Nhật Tiến.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 10

NTK Nguyễn Tiến Truyển và người mẫu Nguyễn Oanh.

Cũng trong buổi họp báo, các NTK chia sẻ cảm hứng chủ đạo trong BST sắp tới. NTK Lâm Gia Khang cho biết, tiếp nối tinh thần viễn du của BST Xuân – Hè, các thiết kế mới như những cánh buồm đưa người xem bước vào thế giới thời trang của Lâm Gia Khang. Anh cho rằng, thời trang không phải là những điều quá xa xôi mà ở chính những điều rất đỗi gần gũi và đời thường.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 4

Từ trái sang: NTK Hà Nhật Tiến, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Nguyễn Tiến Truyển và NTK Lâm Gia Khang.

Trong khi đó, BST của NTK Hoàng Minh Hà sẽ khắc họa hình ảnh của những tiểu thư yêu kiều, yêu cuộc sống thiên nhiên. Những trang phục dạ tiệc, thiết kế ứng dụng cao sẽ được anh giới thiệu trong buổi trình diễn sắp tới. NTK Nguyễn Tiến Truyển mong muốn mang đến luồng gió mới với các thiết kế dù thanh lịch, nữ tính hơn nhưng vẫn không mất đi nét phóng khoáng, táo bạo đặc trưng.

Còn với NTK Hà Nhật Tiến, anh cho biết BST lấy cảm hứng từ nước đã đưa anh đến vị trí quán quân tại một cuộc thi thiết kế năm 2010 và đây cũng là chủ đề trong BST mới. Tuy nhiên, các thiết kế lần này sẽ đặc biệt hơn, phù hợp với khung cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long.

thanh hằng fashion voyage mùa 2 8

Tại buổi họp báo, các NTK cũng chia sẻ cảm hứng chủ đạo trong các BST sẽ được giới thiệu tại Fashion Voyage mùa 2.

thanh hằng fashion voyage mùa 2

Siêu mẫu Thanh Hằng và đạo diễn Long Kan chụp ảnh cùng đại diện các đơn vị tài trợ.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Đại Ngô, Hoàng Hồ

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang