Suboi đoạt giải Nữ ca sĩ phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2017

Đăng ngày:

Ca sĩ Su Boi thắng giải Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm tại ELLE Style Awards 2017.

Lễ trao giải thường danh giá thường niên ELLE Style Awards 2017 vừa xướng tên Suboi tại hạng mục Nữ ca sĩ có phong cách nhất của năm.

Trong đêm trao giải, nữ ca sĩ tiếp tục gây ấn tượng trong bộ trang phục của Nhà thiết kếLâm Gia Khang. Cùng ELLE ngắm nhìn những khoảnh khắc của nữ ca sĩ Suboi tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2017:

suboi - elle viet nam

Nữ ca sĩ Suboi trên thảm đỏ giải thưởng ELLE Style Awards 2017 (Ảnh: DaiNgo Studio)

Suboi nhận giải trên sân khấu

Suboi nhận giải trên sân khấu. (Ảnh: Daingo Studio)

Suboi chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi đoạt giải thưởng Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (Ảnh: DaiNgo Studio)

Năm vừa qua quả là một năm đáng nhớ và ghi dấu ấn đậm nét trong hành trình xây dựng phong cách thời trang của nữ ca sĩ cá tính này. Ngày 19/10/2016, show diễn ra mắt BST H&M x Kenzo đã diễn ra tại New York, nữ ca sĩ Su Boi – 1 trong 7 đại sứ cho chiến dịch quảng bá của BST này, Suboi không chỉ có mặt ở hàng ghếđầu cùng với các khách mời VIP khác, cô còn diện một trong những set đồnằm trong BST H&M x Kenzo. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có một nghệ sĩ được lựa chọn làm gương mặt cho một chiến dịch quảng bá tầm cỡ toàn cầu như H&M. Có thể nói, Suboi đã và đang dần khẳng định dấu ấn thời trang của mình bên cạnh phong cách âm nhạc cá tính. Giải thưởng ELLE Style Awards 2017 năm nay hoàn toàn xứng đáng để ghi nhận những nổ lực của cô và là nguồn động lực để Suboi có những bước tiến thời trang xa hơn thếnữa!

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính PANTENE, đơn vị đồng tài trợ COTTON USA, đơn vị hỗ trợ T – Production, Gold Collagen by Posh London, nest by AIA, Nam Nghi Island, Annam Gourmet Market, MOD Production, Opus Saigon và đối tác truyền thông Yeah1 TV.

Nhóm thực hiện

Bài: Hạnh Uyên

Ảnh: Daingo Studio

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & Style