Tăng Thanh Hà mở màn show thời trang The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/01/2018 11:15:57

10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường được kỷ niệm bằng show thời trang The Muse 2, trình diễn tại Tp. Hồ Chí Minh.

10 năm hoạt động thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường được kỷ niệm bằng show thời trang The Muse 2, với sắc đỏ rực rỡ từ sàn diễn tới các thiết kế và trang phục khách mời.

Đỗ Mạnh Cường là NTK thời trang nổi tiếng bởi những thiết kế ứng dụng đẹp mắt, phù hợp thị hiếu số đông. Anh cũng luôn nổi bật trên truyền thông về tham vọng đổi mới thời trang Việt, đem đến những sản phẩm cao cấp và các show diễn kì thú, đẹp mắt. Đỗ Mạnh Cường cũng thường là tâm điểm của dư luận xung quanh các câu chuyện hậu trường không có hồi kết của giới mốt. Một NTK tài năng, tham vọng, thành công và nhiều thị phi… 10 năm nhìn lại một chặng đường.

Đưa Tăng Thanh Hà lên sàn diễn thời trang

Để kỷ niệm chặng đường làm nghề nhiều dấu ấn, Đỗ Mạnh Cường đã mời Tăng Thanh Hà, một trong những “nàng thơ” anh yêu quý nhất lên sàn diễn. Trong một phom váy bồng xòe nổi tiếng của NTK, Hà Tăng là gương mặt mở màn cho The Muse 2 với những tràng pháo tay của khán giả.

Tăng Thanh Hà đã 4 năm rời xa làng giải trí, cô đặc biệt trở lại một cách ngẫu hứng trong The Muse 2 với tình cảm dành cho NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hình ảnh của Tăng Thanh Hà trên sàn diễn thời trang khiến nhiều người hâm mộ phấn khích.

Chọn Hoa hậu Kỳ Duyên là gương mặt vedette, Đỗ Mạnh Cường như muốn cổ vũ cho sải bước mới mẻ của một trong những hoa hậu tai tiếng nhất. Như đôi lần anh từng chia sẻ và đánh giá cao khả năng catwalk của Kỳ Duyên.

Ngoài người mẫu Lê Thúy, Đỗ Mạnh Cường vẫn luôn chọn Võ Hoàng Yến trình diễn trong các sự kiện thời trang của mình. Lê Thúy được NTK ủng hộ hết mình từ khi bước vào nghề mẫu và Võ Hoàng Yến mãi luôn là model cá tính đặc biệt của anh.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Màu đỏ của 10 năm

Đỗ Mạnh Cường chọn hoa đào nhưng anh nhuộm đỏ cánh hoa để đặt lên sàn diễn. Nhà tổ chức cho biết, 30 gốc đào được làm như thật với số lượng 100.000 cành, sử dụng hơn 200 nhân công lắp ghép từng cánh hoa vào cành để tạo nên khu vườn nhân tạo rực đỏ.

Sự cầu toàn của những người tổ chức còn thấy rõ ở việc đặt ra trang phục bắt buộc cho tất cả khách mời. Y phục đỏ dành cho tất cả khách mời nữ và y phục đỏ hoặc đen với phụ kiện màu đỏ cho khách mời nam. Đây không phải lần đầu tiên show thời trang của Đỗ Mạnh Cường đưa ra trang phục bắt buộc, năm 2016, NTK đã “nhuộm” đen sàn diễn và hàng ghế khán giả khi trình diễn BST “The Little Black Dress”.

Hình ảnh sàn diễn The Muse 2 rực đỏ.

Các thiết kế kỷ niệm

Giới thời trang luôn ngóng chờ những thiết kế mới mẻ nhưng Đỗ Mạnh Cường kiên quyết giữ lập trường “khách hàng là trên hết”. Trong 10 năm qua, sau khi tạo được dấn ấn, tìm được những khách hàng trọng tâm, BST của Đỗ Mạnh Cường mỗi năm vẫn giữ các phom dáng và chất liệu chủ đạo, chỉ thay đổi màu sắc, họa tiết. NTK cho rằng đó là những y phục khách hàng cần, và họ chỉ cần những bộ cánh đơn giản, thanh lịch để mặc quanh năm.

Chiếc đầm suông giúp phụ nữ tự tin, đầm tay chuông, họa tiết cánh bướm… là thiết kế nổi bật. Hầu hết các mẫu mốt này đều xuất hiện nhiều ở thị trường bình dân, họa tiết và kiểu dáng được sao chép tràn lan với giá thành rẻ chứng tỏ phần nào khả năng định hướng thị hiếu của NTK.

Show diễn kỷ niệm lần này, các thiết kế cũ lần lượt xuất hiện trở lại trong sắc đỏ. Với 5 phần , The Muse 2 trình diễn các trang phục họa tiết, trang phục được yêu thích nhất, trang phục nam, trang phục trẻ em và trang phục phong cách avangat.

Phần một của The Muse là cuộc hội ngộ của các họa tiết gắn với tên tuổi Đỗ Mạnh Cường. Họa tiết cánh bướm là một trong những điểm nổi bật nhất.

Họa tiết sọc dọc, họa tiết cánh bướm, hoa cúc, ca rô, trái tim… được nhuộm lên sắc đỏ.

Phần hai, các thiết kế được yêu thích nhất trong 10 năm làm nghề của Đỗ Mạnh Cường.

Những y phục “best-seller” là những chiếc váy bodycon, váy đám mây, váy tay chuông hay váy xòe thêu hoa.

Phần ba, thời trang trẻ em. Đỗ Mạnh Cường luôn để một phần sáng tạo cho các thiết kế dành cho bé gái.

Các mẫu đầm cho bé gái được làm như phiên bản thu nhỏ của người lớn.

Phần bốn, thời trang nam giới cũng được nhuộm đỏ rực.

NTK để cái tôi đậm nét vào những thiết kế nam. Váy kết hợp suit hay chi tiết tua rua là hình ảnh thời trang của Đỗ Mạnh Cường.

Phần năm, thiết kế phong cách Avant-Garde.

Đỗ Mạnh Cường thần tượng phong cách Avant-Garde với việc tạo hình khối phá cách, ấn tượng cho trang phục. Anh từng chứng tỏ khả năng biến hóa và cảm xúc thời trang mạnh mẽ trong loạt mẫu Avant-Garde ở BST The Little Black Dress. Với The Muse, NTK tái hiện phần nào những cảm xúc đặc biệt ấy.

 

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang/ Ảnh: Kiếng Cận (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang