The Break – The Fashion Show: Khi những định kiến bị phá bỏ

Đăng ngày:

Sự kiện The Break – The Fashion Show với mục tiêu phá bỏ những định kiến trong thời trang, phong cách sống của giới trẻ được tổ chức ngày 10.5 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Từ một vấn đề luôn hiện hữu nhưng chưa có lời giải đáp: đánh giá qua vẻ bề ngoài, BREAK – The fashion show – chương trình thời trang, âm nhạc phi lợi nhuận chứa đựng tâm huyết của nhóm bạn trẻ đến từ Học viện Báo chí & Tuyên truyền đã được hình thành.

“Trong cuộc sống, chúng ta mà đặc biệt là những bạn trẻ có cá tính, nổi loạn thường là đối tượng của sự kì thị, phán xét. Chúng ta dễ dàng bị đánh giá bởi một hình săm trên cơ thể, bộ trang phục khác biệt ta lựa chọn, chỉ vì hình săm ấy, bộ trang phục ấy không phù hợp với số đông! Bị gán mác, đánh đồng là một điều dễ hiểu trong một xã hội còn đầy rẫy định kiến.” – Nguyễn Đức Thịnh, Trưởng Ban tổ chức Break – The fashion show bày tỏ ý tưởng thai nghén nên chương trình.

BREAK – The fashion show – chương trình thời trang, âm nhạc phi lợi nhuận chứa đựng tâm huyết của nhóm bạn trẻ đến từ Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Với điểm nhấn là 3 bộ sưu tập mang chủ đề: Phá cách từ truyền thống đến hiện tại, Khác biệt vẻ bề ngoài và Đập tan những định kiến, những người tổ chức Break – The fashion show hi vọng sẽ đem đến cái nhìn cởi mở hơn về thời trang, phong cách sống của giới trẻ. “Mỗi cá nhân dù cá tính hay nổi loạn đều đáng được tôn trọng thay vì bị kiềm tỏa trong những định kiến và phán xét.Be yourself. Be different chính là chủ đề xuyên suốt sự kiện Break – The fashion show”, Thịnh chia sẻ thêm.

Một bộ trang phục được lấy cảm hứng từ lá cờ ngũ sắc truyền thống sẽ góp mặt trong Break – The Fashion show.

Đồng hành cùng nhóm bạn trẻ đến từ Học viện Báo chí & Tuyên truyền, sự kiện thời trang, âm nhạc Break – The fashion show còn có sự tài trợ của Học viện Thiết kế &Thời trang London, Câu lạc bộ Thời trang FTC, các nhà thiết kế đến từ Câu lạc bộ Thời trang Lamode. Đại diện Học viện Thiết kế & Thời trang London, đơn vị góp mặt trong đêm diễn với 1/3 bộ sưu tập cho biết, chính vấn ý nghĩa nhân văn của chương trình đã thuyết phục họ tài trợ cho sự kiện.

Một bộ trang phục phản ánh rõ chủ đề đập tan những định kiến được tài trợ bởi nhà thiết kế của CLB Thời trang Lamode.

Break – The fashion show diễn ra vào 17h30 ngày 10/5 tại sân khấu trước hội trường C, Học viện Báo chí Tuyên truyền, 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang