The Reunion – Cuộc hội ngộ các siêu mẫu thời trang huyền thoại

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:37:00

Lòng yêu mến của giới mộ điệu dành cho những nàng siêu mẫu huyền thoại của thập niên 90 là điều không thể chối cãi.

Và, Peter Lindbergh – một trong những nhiếp ảnh gia thời trang lừng lẫy với phong cách chụp chân dung trắng đen đặc trưng, đẹp đến bất tử – đã song hành, chứng kiến, nắm bắt được nhiều khoảnh khắc đỉnh cao của nhiều siêu mẫu thời trang huyền thoại.

 

sieu-mau-thoi-trang-the-reunion

Cindy Crawford, Helena Christiansen, Eva Herzigova, Karen Alexander, Nadja Auermann và Tatjana Patitz cùng xuất hiện bên nhau.

Đến ngày hôm nay, Cindy Crawford, Helena Christiansen, Eva Herzigova, Karen Alexander, Nadja Auermann và Tatjana Patitz một lần nữa cùng tái xuất dưới ống kính của ông trong bộ ảnh THE REUNION. Giải thích về cuộc hội ngộ này, Lindberge cho biết:

“Giờ họ đã ở vào độ tuổi 45, 50 và mỗi người trong số họ của bây giờ đẹp hơn và thú vị hơn của 25 năm về trước.”

Ông muốn khắc họa lại một lần nữa chân dung của những người phụ nữ, những người mà mọi người đều nhớ mặt ngay từ khi mới chỉ 20 tuổi, những siêu mẫu thời trang huyền thoại. Lindbergh đã từng nói rằng phụ nữ – khi họ tin vào bản thân mình – là rất đẹp.

Thông qua bộ ảnh, ông muốn gửi gắm thông điệp chân thành này:

“Phụ nữ không cần phải trông trẻ hơn tuổi thật. Đừng tin những người bảo rằng mỗi nếp nhăn trên mặt là xấu xí. Bạn chỉ có thể trông đẹp nhất khi bạn là chính mình.”

Trong suốt buổi chụp, Nowness đã ở đấy ghi lại quá trình chụp để gửi đến người yêu thời trang cái nhìn sneak peek trước khi bộ ảnh được tung ra.

Xem thêm

5 điều cơ bản để trở thành người mẫu thời trang

Hiểu phụ nữ qua những câu danh ngôn về phụ nữ

Nhóm thực hiện

Bài: Thúy Vy – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang