Thương hiệu PHUONG MY tròn 3 tuổi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/01/2016 17:19:20

Ngày 15/1/2016 vừa qua mang ý nghĩa quan trọng đối với NTK Phương My khi thương hiệu PHUONG MY tròn 3 tuổi và sự ra mắt của đứa con tinh thần thứ hai – thương hiệu MYMY BY PHUONG MY tại Việt Nam. 

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển mới của không chỉ thương hiệu PHUONG MY mà còn là sự khởi đầu của thương hiệu MYMY BY PHUONG MY.

Trải qua 3 năm phát triển, con số hơn 30 cửa hàng và hơn 20 quốc gia có sự hiện diện những mẫu thiết kế của thương hiệu PHUONG MY, trong số đó gồm nhiều kinh đô thời trang danh tiếng như Anh, Ý, Pháp, Nhật Bản, Trung Quốc, và Dubai đã minh chứng cho chiến lược phát triển có tầm nhìn của PHUONG MY. Tiếp nối thành công của đứa con đầu lòng này, thương hiệu MYMY BY PHUONG MY ra đời nhằm hiện thức hóa mong ước của NTK Phương My muốn làm đẹp hơn cho những người phụ nữ Á Đông. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ đồng thời là người bạn tâm giao tuyệt vời đã luôn đồng hành cùng NTK Phương My trên chặng đường giữ vững ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết và niềm ngưỡng mộ với phái đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kỷ niệm 3 năm của PHUONG MY đồng thời khai trương MYMY BY PHUONG MY tại cửa hàng MYMY BY PHUONG MY- Địa chỉ: Vincom Mega Mall, P. Thảo Điền, Q.2.

PHUONGMY1

PHUONGMY2

PHUONGMY3

PHUONGMY15

PHUONGMY4

PHUONGMY5

 

 

PHUONGMY7

PHUONGMY8

PHUONGMY9

PHUONGMY10

PHUONGMY11

PHUONGMY12

PHUONGMY14

PHUONGMY15

Xem thêm:

NTK Phương My – “Ngày làm việc lười nhất kéo dài…10 tiếng”

Những khách hàng ngôi sao trong thiết kế của Phương My

Linh Nga trở thành đại sứ thương hiệu của PHUONG MY

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang