Tin tức thời trang nổi bật nửa cuối tháng 9/2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/10/2017 11:55:13

Viện bảo tàng Yves Saint Laurent được mở cửa từ 3/10 đến 9/9/2018, Versace kỉ niệm 20 năm ngày mất của Gianni Versace tại Milan Fashion Week hay sự ra đi của ông trùm Playboy Hugh Hefner là những tin tức thời trang nổi bật nhất cuối tháng 9.

Tin tức thời trang nổi bật nửa đầu tháng 9/2017
Đầu tháng vừa qua, làng thời trang thế giới mang nhiều cung bật vui buồn khác nhau. Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi...

KỈ NIỆM 20 NĂM NGÀY MẤT VERSACE

Đã 20 năm kể từ ngày mất Gianni Versace, và em gái Donatella Versace đã nhân ngày này để mở một buổi trình diễn thời trang tại Milan để tưởng nhớ người anh quá cố của mình. Show diễn được kết thúc một cách hoành tráng nhờ sự xuất hiện của những nàng thơ của Versace từ thập niên 90s (Naomi Campbell, Cindy Crawford, Claudia Schiffer, Carla Bruni, và Helena Christensen) cùng hôi tụ ở cuối show diễn trong tay cùng Donatella Versace đã trở thành một kỉ niệm đáng nhớ của Versace.

YVES SAINT LAURENT MỞ VIỆN BẢO TÀNG

Viện bảo tàng trưng bày những bộ cánh tiêu biểu nhất của nhà thiết kế lừng danh Yves Saint Laurent vừa được chính thức trình làng tại Paris cho báo giới vừa qua, và dự định sẽ mở cửa đón khách vào ngày 3/10 cũng như kéo dài đến ngày 9/9/2018.

Viện bảo tàng được hoàn thiện 3 tuần ngay sau đồng sáng sập YSL là Pierre Bergé qua đời và để lại ý nguyện xây dưng một cơ ngơi để trưng bày những tuyệt tác nguyên bản của bạn đời. Giá vé vào tham cho mỗi người là 10 euros (khoảng 265.000vnd)/lượt. Vào ngày 19/10 sắp tới, một viện bảo tàng khác của YSL cũng sẽ mở cửa đón khách tại Marrakesh, Morocco.

 

tin tuc thoi trang ysl - elle vietnam 1

Ảnh: Luc Castel

tin tuc thoi trang ysl - elle vietnam 2

Ảnh: Antonio Martinelli

tin tuc thoi trang ysl - elle vietnam 3

Ảnh: Foundation Pierre Berge/ YSL/A. Guirkinger

tin tuc thoi trang ysl - elle vietnam 4

Ảnh: Foundation Pierre Berge/ YSL/A. Guirkinger

tin tuc thoi trang ysl - elle vietnam 5

Ảnh: Luc Castel

Đọc thêm những tin tức thời trang khác tại: 5 TIN TỨC THỜI TRANG NỔI BẬT NHẤT CUỐI THÁNG 9/2017

 

Nhóm thực hiện

Hoàng Neon (Tạp chí ELLE Việt Nam)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang