ZALORA tiếp cận thời trang bằng công nghệ mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/08/2016 11:48:16

Đáp ứng cho nhu cầu mua sắm và sự ủng hộ của những người yêu thời trang tại Việt Nam, ZALORA sẽ tiếp tục hợp tác với tạp chí ELLE.

Ssau thành công ở ELLE Fashion Show 2014, Zalora tiếp tục hợp tác trong ELLE Fashion Show 2015 với chủ đề ELLE Fashion Journey. Bạn đọc có thể cập nhật thông tin và nhận pre-order các bộ trang phục được trình diễn trong ELLE Fashion Show năm nay trên hệ thống Zalora.

Ngày nay, với những chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể mua sắm và tiếp cận gần hơn nữa với ngành công nghiệp thời trang không chỉ ở trong nước mà trên toàn thế giới. Chính vì sự phát triển kỹ thuật công nghệ cộng hưởng với nhu cầu muốn được làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, các thương hiệu thời trang trên thế giới cũng dần sử dụng những công cụ điện tử để tiếp cận với thị trường và người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Ngược lại, người tiêu dùng cũng có cơ hội cập nhật thông tin về xu hướng thời trang hoặc các nhà thiết kế mà mình yêu thích trên các phương tiện truyền thông. Những trang web thương mại điện tử hoặc các ứng dụng (apps) chuyên về thời trang trên smartphone được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như Net-a-porter, Style.com, hay ZALORA đã góp một phần không nhỏ trong việc phổ cập thông tin cũng như kiến thức về lịch sử, xu hướng thời trang cho người tiêu dùng. Đây như một cầu nối để các nhà thiết kế trẻ tài năng có cơ hội được tiếp cận với khách hàng của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khoảng một thập kỷ trước, khi quan niệm của người tiêu dùng về các show diễn thời trang là những điều quá xa hoa mà bản thân họ không thể với tới được, thì ngày nay, với những BST thời trang Ready-to-wear (thời trang may sẵn) có thiết kế đơn giản mang tính ứng dụng cao, đang thu hút và thúc đẩy nhu cầu mua sắm của mọi người mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

.

ELLE Fashion Journey 2015 4

Truy cập www.zalora.vn/elle vào lúc 7:00 PM ngày 10 tháng 10 năm 2015 để xem hình ảnh và thông tin về ELLE Fashion Journey 2015

Nắm bắt được nhu cầu đó, tạp chí ELLE đã cùng ZALORA đưa ra ý tưởng đột phá về sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang trong sự kiện trình diễn thời trang ELLE Fashion Journey 2015 – được diễn ra vào thứ bảy 10/10/2015 tại Gem Center. Mong muốn độc giả, người tiêu dùng cũng như các bạn yêu thời trang tại Việt Nam có thể cập nhật tin tức về ELLE Fashion Journey 2015, hơn 80 sản phẩm của NTK Lâm Gia KhangLê Thanh HoàLinda Mai Phụng và Hoài Võ được trình diễn trong năm nay sẽ được chúng tôi giới thiệu độc quyền tại trang web chính thức của ZALORA: www.zalora.vn/elle

Bạn chỉ cần mở ứng dụng đọc mã QR trên chiếc điện thoại thông minh của mình, rồi scan mã vạch được in trên vé mời hoặc tải ứng dụng ZALORA App, ngay khi show diễn mở màn, màn hình sẽ được tự động chuyển đến trang chủ của ZALORA với hình ảnh cùng thông tin chi tiết về những sản phẩm xuất hiện trong bộ sưu tập đang được trình diễn tại ELLE Fashion Journey 2015. Và sau khi show diễn kết thúc, tính năng pre-order vô cùng hấp dẫn sẽ mở ra để khách hàng có thể đặt mua trước những bộ quần áo vừa được trình diễn.

.

ELLE Fashion Journey 2015 3

Sự kết hợp của Zalora và ELLE trong ELLE Fashion Journey 2015 cùng chân dung của 4 nhà thiết kế.

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký tham gia vào talkshow của ZALORA chủ đề “Công nghệ đã thay đổi cách thức con người tiếp cận thời trang như thế nào” với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là người mẫu Trang Khiếu, bằng cách truy cập vào đường link tại đây sau đó để lại thông tin cá nhân. Những bạn may mắn sẽ nhận được vé mời tham dự talkshow của ZALORA vào 15h30 ngày 10/10/2015 tại Gem Center.

Xem thêm:

Zalora tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Shine Your Styles”

ELLE hợp tác với Zalora dự án Online Fashion Week 2015

Trang Khiếu kết hợp cùng Zalora ra mắt BST mới

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang