Trắc nghiệm: Cây thông Giáng Sinh nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Đăng ngày:

Giáng Sinh là mùa lễ hội được mong chờ nhất trong tháng cuối cùng của năm. Vào dịp này, trong nhà ngoài phố sẽ ngập trong những dây đèn lấp lánh, những món đồ trang trí rực rỡ, và cây thông Giáng Sinh sẽ xuất hiện ở khắp nơi…

Nếu được chọn một hình ảnh biểu tượng của Giáng Sinh, bạn sẽ chọn hình ảnh gì? Là lò sưởi ấm áp, là ông già Noel, là quà tặng hay những ánh đèn rực màu ngoài phố? Với nhiều người, Giáng Sinh đơn giản là hình ảnh cây thông vững chãi, gợi lên cảm giác gần gũi và bình yên. Mùa lễ hội năm nay, bạn sẽ trang trí và gửi gắm nguyện ước gì lên cây thông của mình?

Hãy chọn một trong những cách trang trí cây thông Giáng Sinh trong bài trắc nghiệm dưới đây và tìm hiểu chúng nói lên điều gì về bạn nhé!

trắc nghiệm cây thông

Ảnh: Namastest

1. Cây thông số 1

cô gái tự tin trong bài trắc nghiệm

Cây thông đầu tiên trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là người rất quyết đoán trong mục tiêu và hành động của mình. Bạn đặt rất nhiều tâm huyết vào mỗi dự án mà mình đảm nhiệm và thể hiện tốt ở cả phương diện cá nhân lẫn công việc. Dù thế, điều này đôi khi khiến bạn tự gây áp lực cho mình. 

Bên cạnh đó, hãy nên nhớ rằng bạn sẽ luôn được yêu thương bởi những người trân trọng những giá trị thật của bạn. Cây thông này cũng cho thấy bạn là người có rất nhiều tài năng còn chưa được khám phá, vì thế hãy thật tự tin vào bản thân, sống và làm việc nhiệt tình, bạn nhé!

2. Cây thông số 2

Cây thông thứ hai trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là người cực kỳ trách nhiệm, nhiệt thành và tỉ mỉ. Bạn cũng là người khá giản dị, trầm tính nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến mọi người xung quanh. Bạn luôn có cách làm việc của riêng mình và kết quả của những việc bạn làm luôn vượt mong đợi. Bạn hãy nhớ rằng sự đố kỵ, ghen ghét, và hận thù là những xiềng xích khiến con người không thể tiến về phía trước. Vì thế, hãy tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực, đối xử với mọi người xung quanh bằng sự chân thành và tử tế, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời xung quanh trở nên đáng yêu hơn và có thêm động lực vượt qua được mọi khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

3. Cây thông số 3

cô gái suy tư trong bài trắc nghiệm

Cây thông thứ ba trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là một người sở hữu trái tim đầy sự yêu thương, lòuôn bao dung và thấu cảm đối với mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, bạn theo đuổi phương châm “dĩ hòa vi quý”, đề cao hòa khí giữa mọi người và luôn được tôn trọng như một người chuyên hòa giải trong hội bạn bè.

Dù thế, bạn thường tỏ ra khá ngại ngùng khi được những người xung quanh trọng dụng và tin tưởng. Hãy nhớ rằng bạn luôn mang đến những điều tuyệt vời cho cuộc sống này, cũng như cuộc sống này luôn mang đến những mối lương duyên và cơ hội tốt đẹp cho bạn.

4. Cây thông số 4

trắc nghiệm cây thông giáng sinh nói lên tính cách

Ảnh: Unsplash/Jeffery Erhunse

Cây thông thứ tư cho thấy bạn là một người sở hữu trí sáng tạo tuyệt vời cùng trực giác nhạy bén. Cây thông này cũng cho thấy cũng cho thấy bạn là người có khiếu thẩm mỹ cao. Bạn luôn mong muốn thế giới của mình luôn được bao quanh bởi những điều tuyệt vời và xinh đẹp. 

Bên cạnh đó, bạn cũng là một người thường xuyên thay đổi cảm xúc một cách thất thường. Vì vậy, bạn hãy lưu ý điều chỉnh và kiểm soát cảm xúc của mình để tránh gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh nhé.


Xem thêm

Dự đoán tuần mới từ 19/12 đến 25/12 cho 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo tiết lộ điều gì về bạn bè của bạn?

Trắc nghiệm: Bông tuyết bạn chọn nói lên điều thú vị về bản thân bạn?


5. Cây thông số 5 

Cây thông thứ năm trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là kiểu người không ngừng cập nhật xu hướng và những thông tin mới. Bạn vô cùng ham học hỏi khi luôn cố gắng trau dồi kiến thức ở đa dạng lĩnh vực (thể thao, công nghệ, thời trang, văn hóa… ). Mục đích lớn nhất trong đời bạn có lẽ là dung nạp thật nhiều kiến thức để làm giàu vốn hiểu biết cũng như những trải nghiệm của mình. 

Khi bạn trở nên uyên bác, bạn mong muốn được sẻ chia và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Đôi khi, khi gặp phải tình huống khiến bạn trở nên căng thẳng, bạn thường có xu hướng trở nên mất bình tĩnh, đôi khi là nóng nảy. 

Do đó, dù là kiểu người rất lý tính và rạch ròi trong đời sống hằng ngày, đôi lúc bạn vẫn khó có thể kiểm soát được cảm xúc của mình và khiến nó ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

6. Cây thông số 6

trắc nghiệm cây thông giáng sinh nói lên tính cách

Ảnh: Unsplash/Ulysse Pointcheval

Cây thông cuối cùng trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn là kiểu người rất nhiệt thành và tươi sáng, luôn nhìn ra được những khía cạnh lạc quan trong mọi việc. Năng lượng tích cực đó của bạn cũng rất dễ lan tỏa đến mọi người xung quanh. 

Bên cạnh đó, bạn cũng là người rất nhanh trí khi thường đề xuất những ý tưởng sáng tạo và hiệu quả cho mọi vấn đề. Bạn sống hết mình mỗi ngày và thường có những định hướng khá rõ rệt cho tương lai. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến bạn áp lực khi phải suy nghĩ về đường hướng cụ thể trong tương lai của mình. Do đó, bạn cần học cách sống chậm hơn và cảm nhận mọi thứ sâu sắc hơn để có một cuộc sống trọn vẹn.

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Dương Thảo

Tham khảo: Namatest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more