[Trắc nghiệm] Hình ảnh bạn chọn tiết lộ sức mạnh tâm trí đặc biệt của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/05/2019 19:14:46

Để biết được sức mạnh tâm trí của bạn như thế nào, hãy cùng thực hiện bài trắc nghiệm đơn giản sau nhé.

Mỗi người đều có một sức mạnh tâm trí đặc biệt. Đó là lý do mà một số người có khả năng thiên phú về những ngành nghề tự nhiên và một số khác lại có năng khiếu về nghệ thuật, hội họa… Bên cạnh việc biết được cá nhân mỗi người có sức mạnh năng lượng đến từ bán cầu trái hay phải, bài trắc nghiệm này còn giúp bạn hiểu rõ con người cũng như tính cách của chính mình.

Hãy nhìn vào bức ảnh sau và cho biết bạn thấy gì, hình ảnh bạn thấy sẽ tiết lộ sức mạnh tâm trí con người bạn.

elle việt nam sức mạnh tâm trí

Ảnh: brightside.me

Đầu hổ

elle việt nam sức mạnh tâm trí 1

Ảnh: brightside.me

Nếu hình ảnh bạn thấy là đầu hổ, điều này cho thấy bán cầu não trái của bạn phát triển mạnh hơn so với bán cầu não phải. Theo đó, sức mạnh tâm trí của bạn chính là phân tích, có mục tiêu và tổ chức. Đứng trước một vấn đề, bạn có cái nhìn logic, biết tính toán và suy nghĩ theo hướng vô cùng khách quan.

Để đưa ra một quyết định, bạn phải suy nghĩ rất lâu. Do đó, bạn thường rất kiên quyết với những quyết định của mình. Lời khuyên đặt ra cho bạn chính là phải biết lắng nghe những ý kiến, đóng góp của người bên cạnh và xem xét nó thay vì nhất nhất làm theo ý định của mình. Khiêm tốn là điều cần thiết để thành công.

Đặc điểm tính cách của bạn

Theo kế hoạch: Bạn làm mọi thứ theo kế hoạch đã định, ví dụ như trong một bản danh sách những việc cần làm.

Chính xác: Bạn có mục tiêu rõ ràng, đánh dấu và vạch ra từng bước đi cụ thể để thực hiện chúng theo cách tối ưu nhất.

Hợp lý: Hiếm khi nào cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến việc bạn chinh phục được mục tiêu của mình.

Logic: Bạn có năng khiếu về các môn tự nhiên và khả năng sắp xếp ý tưởng theo cách logic.

Thực tế: Thực tế là từ dùng để miêu tả một cách trọn vẹn cuộc sống của bạn. Không bao giờ những câu chuyện cổ tích hay mơ mộng hão huyền có thể “lọt” vào cuộc sống của bạn, dù chỉ là ý niệm. Những mục tiêu bạn đề ra cũng nằm trong khả năng có thể thực hiện được chứ chẳng phải quá cao siêu hoặc mông lung.

Con khỉ treo

elle việt nam sức mạnh tâm trí2

Ảnh: brightside.me

Hình ảnh này cho thấy bán cầu não phải của bạn phát triển nhiều hơn. Sức mạnh tâm trí của bạn là sự sáng tạo và nghệ thuật. Khi gặp vấn đề, bạn có xu hướng dựa vào trực giác của bản thân mình.

Với bạn, cuộc sống là một cuộc hành trình. Bạn xem tất cả những thử thách như bài học và chấp nhận cả những thất bại để trưởng thành hơn. Vì hành trình quan trọng hơn mục tiêu nên bạn luôn cố gắng để giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trong hành trình sống của mình. Đồng thời, sức mạnh tâm trí cho thấy sự mơ mộng của bạn đôi khi hơi “quá”. Xu hướng thường xuyên đắm chìm vào những mộng tưởng, giấc mơ khiến bạn thường vướng phải một số vấn đề rắc rối. Lời khuyên dành cho bạn là phải thực tế hơn và chú ý đến thế giới xung quanh.

Đặc điểm tính cách của bạn

Bốc đồng: Bạn làm mọi thứ theo cách tự nhiên và theo cảm xúc cá nhân. Vì không thích bó buộc nên bạn có xu hướng dễ dàng thoát ra khỏi những “chiếc hộp”.

Tình cảm: Bạn quan tâm và yêu thích rất nhiều thứ. Đồng thời, bạn cũng dành thời gian chăm sóc và hành động dựa trên cảm xúc của mình.

Sáng tạo và nghệ thuật: Bạn có kỹ năng về âm nhạc, nghệ thuật và các chuyên ngành sáng tạo khác.

Trực quan: Không giống như những người có bán cầu não trái phát triển. Bạn có xu hướng hành động theo trực giác và sở thích.

Mơ mộng: Đối với bạn, mục tiêu chẳng quan trọng. Điều quan trọng là ước mơ của bạn trong cuộc sống. Và bạn luôn cố gắng để thực hiện ước mơ của mình.

Lưu ý, hai bán cầu não không hoạt động riêng biệt mà cộng hưởng và bổ sung cho nhau.Vì vậy, trong khi bạn có năng lực, sức mạnh tâm trí bởi một trong hai bán cầu thì bạn chắc chắn cũng sở hữu những năng lực (tuy yếu hơn) của bán cầu còn lại.

_

Xem thêm

[Trắc nghiệm tính cách] Tòa lâu đài tưởng tượng tiết lộ thái độ sống của bạn

[Trắc nghiệm] Cánh cửa bạn chọn hé lộ tính cách thật của bạn

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Nguồn: Brightside.me

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm