Trắc nghiệm: Con vật bạn thấy đầu tiên tiết lộ tính lạc quan hay thực tế trong bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/05/2022 02:23:50

Bạn là người vui vẻ, tích cực hay lý trí? Hãy làm bài trắc nghiệm sau và khám phá tính cách của mình nhé!

Cách nhìn mọi thứ trong cuộc sống phần nào nói lên tính cách của mỗi người. Có người luôn tràn ngập mộng mơ, lạc quan và luôn tìm thấy ánh sáng trong những lúc tăm tối của cuộc đời. Có người lại thành công với tính cách chín chắn, thực tế của mình. Hãy cùng ELLE tìm hiểu xem sự lạc quan hay thực tế đang tiềm ẩn trong bạn với bài trắc nghiệm sau đây nhé. 

Bạn thấy con vật nào đầu tiên?

con thỏ con vịt trắc nghiệm

Ảnh: wholesecrets

1. Con vịt 

Nếu con vịt là hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bài trắc nghiệm trên, bạn 100% là người lạc quan. Niềm vui, hạnh phúc và sự tích cực luôn tràn đầy trong bạn. Dù đang ở trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn giữ thái độ “trong cái rủi có cái may” hay “khi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác đang đợi bạn mở ra”. 

cô gái cài hoa lạc quan trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Blake Cheek

Ngoài ra, bạn có một trí tưởng tượng rất phong phú. Bạn tưởng tượng cuộc sống giống như một món quà độc đáo và vô hạn. Tuy nhiên, bạn vẫn nhận thức được rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, vì vậy, khi đối mặt với những khó khăn, bạn luôn cố gắng hết sức vượt qua và không để chúng ảnh hưởng đến cách nhìn tích cực của mình. 

2. Con thỏ 

Nếu bạn thấy hình ảnh con thỏ đầu tiên, bài trắc nghiệm cho biết bạn hoàn toàn là một người thực tế, luôn suy nghĩ logic và có tính cách cực kỳ lôi cuốn. Bạn thích mọi thứ luôn tuân theo lịch trình thay vì để nó trôi theo dòng chảy, và bạn tự hào với lối sống kỷ luật chặt chẽ đó. 

cô gái tóc ngắn suy nghĩ lí trí

Ảnh: Unsplash/Meg

Vì là người thực tế, bạn hiểu được điều gì tốt cho bản thân và cho mọi người, bạn ra quyết định nhanh chóng và hợp lý, luôn đề cao sự hợp tác để đạt được kết quả tốt nhất. Đó là lý do tại sao mọi người ngưỡng mộ và luôn muốn được làm việc với bạn.

Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn đối mặt với chúng mà không do dự vì bạn luôn biết cách thích nghi, khích lệ bản thân.

3. Nếu bạn thấy cả hai 

Bạn là người vừa lạc quan, vừa thực tế. Sự lạc quan đem lại cho bạn năng lượng tích cực, khiến mọi người luôn muốn ở cạnh bạn. Tính thực tế trong suy nghĩ đem đến cho bạn khả năng giúp đỡ mọi người trong cuộc sống hằng ngày bằng những giải pháp thiết thực nhất có thể. Hai tính cách này giúp bạn luôn duy trì mối quan hệ tốt với mọi người.

cô gái đeo kính cười trắc nghiệm

Ảnh: Unsplash/Sarah Noltner

Ngoài ra, bạn rất giỏi trong việc cân bằng công việc và cuộc sống cá nhân, chẳng hạn như khi đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng, bạn sẽ tạm gác lại sự vô tư và bắt tay vào giải quyết vấn đề đó một cách nghiêm túc, triệt để.

Bạn thực sự rất may mắn khi có thể dễ dàng kiểm soát sự bình yên trong mình đấy. 

 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: wholesecrets

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm