[365 Beauty tips] Cách làm tóc xoăn cho nàng công sở bận rộn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/07/2015 10:06:18

Các quý cô công sở hay bỏ bê không chăm sóc, tạo kiểu thường xuyên cho mái tóc của mình với lý do không có thời gian vào buổi sáng. Bạn có biết một kiểu tóc được chăm chút lộng lẫy sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp và ấn tượng hơn trong mắt đồng nghiệp và đối tác đấy. ELLE sẽ gợi ý cho bạn cách làm tóc xoăn bồng bềnh quyến rũ rất đơn giản thôi:

1. Dưỡng tóc ngay từ lúc gội

Việc chọn sản phẩm gội, xả, ủ cung cấp đủ dưỡng chất giúp duy trì độ ẩm mượt của tóc đóng vai trò quan trọng giúp mái tóc xoăn óng ả và bồng bềnh.

tousled-hair-1

2. Thoa gel tạo kiểu

Để kiểu tóc giữ nếp thật lâu, ngay sau khi gội bạn hãy xoa đều sản phẩm định hình kiểu tóc (gel giữ nếp, dầu dưỡng bóng,…) lên tóc đã được lau ráo nước.

tousled-hair-2

3. Sấy tóc

Sấy tóc khô đến khoảng 80% thì dừng lại. Hạn chế chạm vào tóc trong lúc sấy, hãy để những lọn tóc của bạn được thổi phồng tự nhiên.

tousled-hair-3

4. Đối với tóc ngắn

Bước 1: Dùng lược tròn vừa chải cuộn lọn tóc hướng ra ngoài vừa sấy tiếp cho tóc vào nếp.

tousled-hair-4

Bước 2: Dùng ống uốn tóc loại nhỏ, cuộn từng lọn tóc từ phần thân đến ngọn lại rồi cố định bằng kẹp ghim. Dùng mấy sấy nóng sấy tóc khô hẳn.

Bước 3: Để khoảng 20phút cho tóc nguội, xịt keo/gôm giữ nếp tóc rồi nhẹ nhàng gỡ các ống cuốn tóc ra.

tousled-hair-5

5. Đối với tóc dài

Bước 1: Tách toàn bộ mái tóc thành các lọn theo đường zic zac, để sau khi hoàn thành, mái tóc trông sẽ thật tự nhiên.

Bước 2: Thoa mousse tạo kiểu lên từng lọn tóc, xoắn và cuộn chúng lại thành từng búi nhỏ. Cố định búi tóc bằng thun và kẹp ghim.

Bước 3: Sấy tóc thật khô và để tóc nguội đi trong khoảng 20 phút rồi nhẹ nhàng tháo bung từng búi tóc.

tousled-hair-7

Bước 4: Dùng ống uốn tóc (loại to hoặc nhỏ tùy vào kiểu tóc mà bạn muốn) cuộn từng lọn tóc từ giữa thân tóc đến ngọn lại rồi cố định bằng kẹp ghim. Dùng mấy sấy nóng sấy tóc khô và phồng. Xịt keo cố định rồi nhẹ nhàng gỡ ống cuốn ra.

tousled-hair

6. Cảm hứng tóc xoăn

toc ngan

Toc dai

7. Gợi ý dành cho bạn

Nếu việc tạo kiểu tóc vẫn quá mới mẻ và rối rắm đối với bạn, thì TRESemmé sẽ có giải pháp dành cho bạn. Vào ngày 13,14/6 vừa qua, các TRESemmé Hair Stylista đã bất ngờ xuất hiện tại Ngày hội mua sắm ELLE Private Sales. Người mẫu Trang Khiếu, fashionista Helly Tống và nhà tạo mẫu tóc Mạnh Thìn trở thành một nhóm ăn ý khi cùng tư vấn kiểu tóc cho gần 100 cô gái đã tham dự chương trình.

10666039_974455395907896_8248655394865643684_n

Trong tháng này, các TRESemmé Hair Stylista sẽ tiếp tục “đổ bộ” đầy bất ngờ tại các công ty, văn phòng để chia sẻ rất nhiều bí kíp chăm sóc tóc từ các Stylista. Các nàng công sở không còn lo ngại về mái tóc xơ rối để có thể tự tin thực hiện những kiểu tóc thời thượng nhất!!!

TRESemmé Keratin Smooth

Bộ dầu gội, dầu xả và kem ủ Keratin Smooth của TRESemmé có chứa keratin và protein giúp tóc vào nếp suôn mượt đến 48 giờ, giúp bạn làm chủ mái tóc xơ rối để tha hồ tạo kiểu.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về chương trình tại www.facebook.com/TRESemmeVietnam nhé!

365 Beauty tips mang đến cho bạn đọc những bí quyết khỏe đẹp mỗi ngày, đồng hành bởi TRESemmé

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Vân – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng