4 xu hướng tóc cảm hứng từ sàn diễn

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/08/2013 17:19:52

Các xu hướng làm tóc mới nhất được sáng tạo bởi các nhà mẫu hàng đầu từ 4 kinh đô thời trang lớn nhất.

\ 1. Paris - Đường ngôi lệch:
Một chút cổ điển, một chút hiện đại, tóc mái chải thấp đang là “tâm điểm chú ý” của các nàng. Đi đầu trong khuynh hướng này chính là các kiểu tóc vừa nữ tính vừa tinh nghịch lấy cảm hứng từ phong cách những năm 1960s trong show Louis Vuitton. Tóc chải lệch thấp tạo nên các góc cạnh hình học cho gương mặt và che đi các khuyết điểm như khuôn mặt dài và vầng trán quá rộng. Chỉ một đường rẽ ngôi có tác dụng làm cho khuôn mặt trẻ trung hơn, thu hút sự tập trung vào đôi mắt và làm nổi bật phần trang điểm. Đường ngôi nên được rẽ lệch một bên thật dứt khoát và táo bạo, phần mái bên tóc nhiều sẽ được giấu vào tai.1. Paris - Đường ngôi lệch: <br/>Một chút cổ điển, một chút hiện đại, tóc mái chải thấp đang là “tâm điểm chú ý” của các nàng. Đi đầu trong khuynh hướng này chính là các kiểu tóc vừa nữ tính vừa tinh nghịch lấy cảm hứng từ phong cách những năm 1960s trong show Louis Vuitton. Tóc chải lệch thấp tạo nên các góc cạnh hình học cho gương mặt và che đi các khuyết điểm như khuôn mặt dài và vầng trán quá rộng. Chỉ một đường rẽ ngôi có tác dụng làm cho khuôn mặt trẻ trung hơn, thu hút sự tập trung vào đôi mắt và làm nổi bật phần trang điểm. Đường ngôi nên được rẽ lệch một bên thật dứt khoát và táo bạo, phần mái bên tóc nhiều sẽ được giấu vào tai.
2. Milan - Tóc phá cách:
Phong cách Ý gắn liền với những mái tóc chải chuốt cầu kỳ, tỉ mỉ và điểm thêm vào đó là những điểm nhấn mang tính tạo hình cao. Chỉ có bầu trời là giới hạn duy nhất cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng.2. Milan - Tóc phá cách: <br/>Phong cách Ý gắn liền với những mái tóc chải chuốt cầu kỳ, tỉ mỉ và điểm thêm vào đó là những điểm nhấn mang tính tạo hình cao. Chỉ có bầu trời là giới hạn duy nhất cho sự sáng tạo và trí tưởng tượng.
3. New York - Cô gái tóc bím:
Những kiểu tóc bím đang tiếp tục được lăng xê nhưng giờ đây không còn gọn gàng và ngoan ngoãn như trước. Các nhà tạo mẫu tóc đã đặt bím ở nhiều vị trí khác nhau với nhiều hình dáng hiện đại hơn. Cô gái thắt bím giờ đây chưa hẳn đã là “gái ngoan” mà có thể rất mạnh mẽ, bụi bặm, không tuân theo một quy tắc nào.3. New York - Cô gái tóc bím: <br/>Những kiểu tóc bím đang tiếp tục được lăng xê nhưng giờ đây không còn gọn gàng và ngoan ngoãn như trước. Các nhà tạo mẫu tóc đã đặt bím ở nhiều vị trí khác nhau với nhiều hình dáng hiện đại hơn. Cô gái thắt bím giờ đây chưa hẳn đã là “gái ngoan” mà có thể rất mạnh mẽ, bụi bặm, không tuân theo một quy tắc nào.
4. London - Chải sát mượt mà:
Một chút nam tính một chút mạnh mẽ, kiểu tóc chải sát và cột gọn chưa bao giờ vắng bóng trên sàn catwalk. Mùa Xuân – Hè 2013 kiểu tóc vừa đơn giản vừa ấn tượng này trở lại mạnh mẽ ở xứ sở sương mù.4. London - Chải sát mượt mà:<br/> Một chút nam tính một chút mạnh mẽ, kiểu tóc chải sát và cột gọn chưa bao giờ vắng bóng trên sàn catwalk. Mùa Xuân – Hè 2013 kiểu tóc vừa đơn giản vừa ấn tượng này trở lại mạnh mẽ ở xứ sở sương mù.
Nhóm thực hiện

Ảnh Tư liệu


Xu hướng & Cảm hứng