Các kiểu tóc xoăn đẹp của sao theo từng độ dài

Đăng ngày:

Dù bạn sở hữu mái tóc dài hay ngắn, kiểu tóc xoăn vẫn không bao giờ lỗi mốt và luôn tôn lên vẻ nữ tính, gợi cảm của phái đẹp. Cùng tham khảo các kiểu tóc xoăn đẹp từ sao thế giới.

Tóc dài

Với tóc dài, hầu như bạn có thể làm các kiểu tóc đẹp nhưng các cô nàng vẫn luôn yêu thích mái tóc xoăn dài bồng bềnh gợi cảm. Tóc uốn setting, gơn sóng tự nhiên hoặc uốn đuôi đều là các kiểu tóc xoăn đẹp được nhiều người đẹp như Blake Lively, Selena Gomez, Jennifer Lopez lăng xê trong suốt một thời gian dài.

Tóc qua vai

Kiểu tóc xoăn qua vai mang lại phong cách trẻ trung, năng động và phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Những gợn tóc xoăn sẽ giúp các đường nét trên gương mặt trông mềm mại hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể làm đẹp bằng cách nhuộm nâu mái tóc theo tông tối hoặc sáng tùy vào màu da để mái tóc được tươi mới, nổi bật hơn.

Tóc ngắn

Đừng nghĩ rằng bạn không thể tạo nhiều kiểu với tóc ngắn ngoài việc để thẳng. Hãy nhìn Jennifer Lawrence, Beyoncé, Rita Ora, họ trông thật xinh đẹp và sành điệu khi làm xoăn mái tóc ngắn của mình. Đối với những cô nàng tóc mỏng, uốn xoăn nhẹ mái tóc từ phần chân sẽ tạo độ phồng giúp tóc trông dày hơn.

Xem thêm:

Học hỏi kiểu tóc của người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2015

5 phong cách nổi bật của xu hướng tóc 2015

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất của sao

8 bước tạo mái tóc bồng bềnh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng