Đôi môi “mời gọi” những nụ hôn!

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/05/2015 13:02:47

Trung bình một người phụ nữ sẽ hôn 336 tiếng đồng hồ trong suốt cuộc đời. Nụ hôn mang ý nghĩa đặc biệt trong tình yêu, ai lại có thể không thích hôn và được hôn cơ chứ. Bạn muốn sau một nụ hôn nồng nàn, đôi môi vẫn đẹp quyến rũ không? Những bí quyết sau đây dành riêng cho ngày Valentine nóng bỏng của bạn đó!

1. Tẩy tế bào chết cho môi tại nhà

 

Đôi môi ngọt ngào

Đôi môi ngọt ngào

Bạn trộn đều 1 muỗng nhỏ dầu ôliu + 2 muỗng đường + 1 muỗng mật ong, massage nhẹ nhàng hỗn hợp đó trên môi trong 1 phút rồi dùng khăn ướt lau đi. Làm đều đặn 2,3 lần/ tuần, môi bạn sẽ luôn căng mọng và hồng hào.

2. Dùng son dưỡng đặc trị dành cho môi khô (lip treatments)

Bôi một lớp son dưỡng môi đặc trị lên môi trong 5 phút cho ngấm rôi mới tô son lên.

Bạn sẽ muốn hỏi là: dùng son dưỡng bình thường thôi không được à? Nhưng sau một nụ hôn dài, son dưỡng bình thường sẽ trôi hết và môi lại khô như ban đầu. Trong khi đó các loại son dưỡng đặc trị giúp duy trì độ ẩm cho môi suốt nhiều tiếng đồng hồ.

3. Chọn màu son

 

Chọn màu son phù hợp với đôi môi

Chọn màu son phù hợp với đôi môi

Một cuộc khảo sát với 50.000 người đàn ông về chủ đề son môi và những nụ hôn cho ra kết quả khá ngạc nhiêu: 35% đàn ông ghét son màu đậm, màu chói và màu tối. Họ thấy các màu son đó trông thật dọa người và phiền phức, làm giảm cảm giác muốn chạm môi vào đó.

Màu son được cho là lí tưởng cho việc môi kề môi là màu hồng nhạt và màu nude. Thêm một chút son bóng nữa là đủ quyến rũ rồi các cô ạ, vì đàn ông không thích phải “ăn” vào quá nhiều hóa chất đâu!

Nhóm thực hiện

Nguyễn Vân thực hiện

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng