ELLE Beauty Awards 2013 – Top 10 dầu gội đầu tốt nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2014 17:40:57

Lựa chọn đúng loại dầu gội phù hợp cho tóc và da đầu có thể khó hơn bạn tưởng. Đi cùng với những cải tiến về sản phẩm và kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm là những loại dầu gội thế hệ mới dành riêng cho từng loại tóc và kiểu tóc.

\ Dòng Sensual
Dầu gội Aromachologie – L’OCCITANE Dầu gội dành cho tóc chắc khỏe không chứa silicone. Công thức chứa 5 loại tinh dầu và hợp chất thực vật tự nhiên giúp tóc chắc khỏe, phồng tự nhiên.

Dầu gội Forticea – RENE FURTERER Dầu gội đầu ngăn ngừa rụng tóc chứa tinh dầu cam, oải hương, tinh dầu lá hương thảo, vitamin… giúp tăng cường và kích hoạt vi tuần hoàn của da đầu, cân bằng da đầu, mái tóc trở nên chắc khỏe hơn. (583.000 VNĐ) Dòng Sensual<br/>Dầu gội Aromachologie – L’OCCITANE
Dầu gội dành cho tóc chắc khỏe  không chứa silicone. Công thức chứa 5 loại tinh dầu  và hợp chất thực vật tự nhiên giúp tóc chắc khỏe, phồng tự nhiên. 
<br>
<br>
Dầu gội Forticea – RENE FURTERER
Dầu gội đầu ngăn ngừa rụng tóc chứa tinh dầu cam, oải hương, tinh dầu lá hương thảo, vitamin… giúp tăng cường và kích hoạt vi tuần hoàn của da đầu, cân bằng da đầu, mái tóc trở nên chắc khỏe hơn.  (583.000 VNĐ)
Dòng Stylish
Vitamino Color L’ORÉAL PROFESSIONNEL (280.000 VNĐ) Dầu gội dành cho tóc nhuộm chứa hợp chất Amino Axit giúp duy trì màu nhuộm, phục hồi và tăng cường sức sống cho mái tóc. Vitamin E, dưỡng chất protein và màng lọc tia UV giúp chống oxi hóa và tạo nên lớp màng bảo vệ tóc.

Dầu gội Moisture Wave – MSK Dầu gội dành cho tóc đã bị xử lý hóa chất, bị hư tổn nặng và tóc bị gãy giòn. Công thức chứa chiết xuất từ các loại tảo giúp cải thiện tình trạng xơ rối, xỉn màu, phục hồi và cải thiện độ óng ả cho mái tóc. Dòng Stylish<br/>Vitamino Color L’ORÉAL PROFESSIONNEL (280.000 VNĐ)
Dầu gội dành cho tóc nhuộm chứa hợp chất Amino Axit giúp duy trì màu nhuộm, phục hồi và tăng cường sức sống cho mái tóc. Vitamin E, dưỡng chất protein và màng lọc tia UV giúp chống oxi hóa và tạo nên lớp màng bảo vệ tóc.
<br>
<br>
Dầu gội Moisture Wave – MSK
Dầu gội dành cho tóc đã bị xử lý hóa chất, bị hư tổn nặng và tóc bị gãy giòn. Công thức chứa chiết xuất từ các loại tảo giúp cải thiện tình trạng xơ rối, xỉn màu, phục hồi  và cải thiện độ óng ả cho mái tóc.
Dòng Innovative
Dầu gội dưỡng ẩm Well-Being – DAVINES Công thức chứa Phytoceutical có chiết xuất từ hoa cúc dại, rất giàu các polyphenols và dẫn xuất đường với tác dụng chống oxy hóa mạnh. Hương liệu có trong sản phẩm bao gồm tinh dầu đinh hương, nục đậu khấu và đàn hương cho tác dụng làm dịu và chống viêm.

Dầu gội Rainforest Volume - THE BODY SHOP Dầu gội dành cho tóc mỏng và yếu chứa chiết xuất từ hạt guarana, pracaxi oil và nha đam. Không chứa silicon và sulphate và parabens. Dòng Innovative<br/>Dầu gội dưỡng ẩm Well-Being – DAVINES
Công thức chứa Phytoceutical có chiết xuất từ hoa cúc dại, rất giàu các polyphenols và dẫn xuất đường với tác dụng chống oxy hóa mạnh. Hương liệu có trong sản phẩm bao gồm tinh dầu đinh hương, nục đậu khấu và đàn hương cho tác dụng làm dịu và chống viêm.
<br>
<br>
Dầu gội Rainforest Volume -  THE BODY SHOP
Dầu gội dành cho tóc mỏng và yếu chứa chiết  xuất từ hạt guarana, pracaxi oil và nha đam. Không chứa silicon và sulphate và parabens.
Dòng FRIENDLY
Head & Shoulders Bạc Hà Công thức chứa bạc hà tự nhiên giúp gội sạch, làm mát lạnh tóc và da đầu, loại trừ gàu và ngăn chặn sự quay trở lại của gàu.

Clear Dầu gội sạch gàu Công thức Nutrium 10 chứa Vitamin E, C, B6, các khoáng chất, acid amin giúp nuôi dưỡng và thấm sâu đến 3 lớp da dầu. Tinh chất bạc hà mang đến cảm giác mát lạnh, ngăn chặc sự xuất hiện của gàu và giảm cảm giác khô ngứa trên da đầu. Dòng FRIENDLY<br/>Head & Shoulders Bạc Hà
Công thức chứa bạc hà tự nhiên giúp gội sạch, làm mát lạnh tóc và da đầu, loại trừ gàu và ngăn chặn sự quay trở lại của gàu.
<br>
<br>
Clear Dầu gội sạch gàu
Công thức Nutrium 10 chứa Vitamin E, C, B6, các khoáng chất, acid amin giúp nuôi dưỡng và thấm sâu đến 3 lớp da dầu.  Tinh chất bạc hà mang đến cảm giác mát lạnh, ngăn chặc sự xuất hiện của gàu và giảm cảm giác khô ngứa trên da đầu.
Dòng POPULAR
Pantene Pro-V Chăm sóc Tự nhiên Pro Vitamin kết hợp cùng các chiết xuất tự nhiên cho mái tóc mềm mượt và bồng bềnhl Sự kết hợp giữa cassia flower tinh chất và nhà đam, không chứa paraben. Tóc không bị rối

Dove Nutritive therapy Công thức không gây nhờn, sự hòa quyện giữa tinh dầu dừa, hạnh nhân và hương dương nhanh chóng thấm sau để nuôi dưỡng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc. Dòng POPULAR<br/>Pantene Pro-V Chăm sóc Tự nhiên
Pro Vitamin kết hợp cùng các chiết xuất tự nhiên cho mái tóc mềm mượt và bồng bềnhl Sự kết hợp giữa cassia flower tinh chất và nhà đam, không chứa paraben. Tóc không bị rối
<br>
<br>
Dove Nutritive therapy
Công thức không gây nhờn, sự hòa quyện giữa tinh dầu dừa, hạnh nhân và hương dương nhanh chóng thấm sau để nuôi dưỡng, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc.

Xem thêm ELLE Daily Tips: Chọn dầu gội đúng cách

Nhóm thực hiện

Liên Chi thực hiện

Ý tưởng: Dzũng Yoko

Hình ảnh: Monkey Minh

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Xu hướng & Cảm hứng