Trắc nghiệm: Hình dáng đầu thỏi son môi nói gì về bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/11/2018 10:14:32

“Bắt bài” tính cách của nàng qua hình dạng đầu thỏi son môi.

Ngoài màu sắc, hình dáng son môi sau nhiều lần sử dụng cũng bộc lộ được phần nào tính cách của bạn. Hãy cùng ELLE khám phá tính cách của bản thân qua thói quen sử dụng mỹ phẩm này nhé!

Bây giờ bạn lấy thỏi son yêu thích và thường dùng nhất ra, sau đó ngắm thật kĩ xem hình dáng đầu thỏi son giống với hình ảnh nào nhất dưới đây.

Đầu thỏi son yêu thích và thường dùng nhất của bạn giống hình ảnh nào trên đây nhất?

Đáp án

Đầu son tròn đều

Nếu đầu son của bạn tròn đều, bạn chắc hẳn là một cô gái lanh lẹ, hài hước và phóng khoáng. Bạn thân thiện, hoạt ngôn luôn làm không khí trở nên sôi nổi hơn. Ngoài ra, ở bạn luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực. Mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi gần bên bạn. Bạn yêu thương tất cả các loài vật, nhưng đặc biệt thích chó.

010 cách tô son môi nói lên tính cách

Nếu đầu son của bạn tròn đều bạn chắc hẳn là cô gái luôn vui vẻ! Ảnh: icoman93

Đầu son nhọn

Bạn thuộc tuýp người “trong ấm ngoài lạnh”. Vẻ ngoài có phần lạnh lùng khó gần nhưng thật chất luôn quan tâm, yêu thương người xung quanh. Bất cứ khi nào mọi người cần giúp đỡ, bạn luôn sẵn sàng hết lòng hỗ trợ. Vì vẻ ngoài khó gần, nhiều người sẽ không thích bạn, nhưng với tính cách độc lập bạn gần như không quan tâm lắm đến những người ghét mình.

002 cách tô son nói lên tính cách

Bạn thuộc tuýp người “trong ấm ngoài lạnh”. Ảnh: Timothy Paul Smith

Đầu son ngang vuông vức

Bất cứ nơi nào bạn xuất hiện, dù bừa bộn đến đâu qua bàn tay sắp xếp của bạn mọi thứ lại gọn gàng, ngăn nắp tức thì. Thuộc tuýp người của gia đình, nên con người bạn khá ấm áp. Bạn thường chín chắn hơn bạn bè đồng trang lứa, song vẫn khá hoạt bát và thân thiện.

003 cách tô son nói lên tính cách

Ảnh: icoman93

Dù không có khả năng về nghệ thuật, song bạn lại rất giỏi trong việc tính toán và những công việc cần sự chính xác cao.

Đầu vát chéo

Bạn là mẫu hình mà các chàng trai đều mong muốn –  thông minh và quyến rũ. Một cô gái luôn chỉn chu quần là áo lượt và không bao giờ thiếu hương nước hoa tinh tế. Bạn sẽ phải thừa nhận rằng bản thân là người khá tham vọng. Sự khảng khái bên trong bạn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, không ngừng nỗ lực theo đuổi đam mê. Ở bạn sẽ luôn có khí chất khảng khái, đầy tự tin điển hình của phụ nữ thời hiện đại.

004 cách tô son nói lên tính cách

Ảnh: Jayson Hinrichsen

Đầu son lõm một bên

Nét tính cách của bạn khá đáng yêu khi sống yêu thương chan hoà với mọi người, thường lo sợ làm người khác thất vọng và tổn thương. Tích cực thì đây ai cũng muốn kết thân với một cô gái ôn hoà và dịu dàng như bạn. Nhưng đôi khi làm bạn thiệt thòi vì quá quan tâm đến cảm xúc của người khác mà quên mất bản thân mình.

005 cách tô son nói lên tính cách

Ảnh: Kal Loftus

Đầu son lõm vào trong

006 cách tô son nói lên tính cách

Ảnh: AIKIG

Bạn là một cô gái bản lĩnh, thích xông pha và không ngại rủi ro. Ai cũng dễ dàng nhận thấy tố chất lãnh đạo trong con người bạn. Điển hình là bạn sẽ thích tổ chức một buổi tiệc hơn là làm khách mời. Ngoài ra, nhờ tố chất ham học hỏi giúp bạn có một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững trãi, mang lại cho bạn những kết quả tốt đẹp trong sự nghiệp.

Xem thêm:

Sức hút khó cưỡng của những thỏi son màu đất “sang chảnh”

Những thỏi son màu đỏ rượu không thể bỏ qua trong năm 2018

Nhóm thực hiện

Bài: lemy

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng