Mùi hương mùa lễ hội mang lại sự say đắm khôn nguôi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/12/2021 16:06:24

Đốm sáng lung linh của nến phản chiếu lên những chai nước hoa tuyệt đẹp, báo hiệu sự xuất hiện quyến rũ của nàng Thơ. Nàng ảo diệu và mơ hồ biết bao, nhưng cũng chân thực và sinh động nhường nào…

mùi hương kinh điển từ Chanel

N°5 Eau de Parfum của Chanel phiên bản giới hạn đánh dấu mùi hương kinh điển tròn 100 năm tuổi. Nhãn chai được in nổi số 5, hộp đựng làm từ bột giấy phân hủy sinh học. Những giọt vàng bên trong vẫn là tinh túy của hoa nhài, hoa hồng và aldehyde để “tỏa hương như một người phụ nữ”.

Chanel No5 Eau de parfume với mùi hương quyến rũ

N°5 Eau de Parfum.

Dior với những mùi hương riêng biệt

Sakura, Lucky, Gris Dior, Happy Hour của Dior dành riêng cho những quý cô hiện đại. Mỗi mùi hương là một câu chuyện riêng, khi thì thơ mộng mát lành như bông Sakura giữa gió Xuân, lúc lại là một dấu hiệu kết hợp giữa di sản nhà Dior với tinh thần hiện đại.

mùi hương Christian Dior Happy Hour

the one – Dolce & Gabbana

The One – Người ấy! Liệu có thể dùng từ nào khác để diễn tả chai nước hoa có cả phiên bản nam và nữ từ nhà Dolce & Gabbana khi cái tên đã nói lên tất cả. Mùi hương của nữ ấm áp, nồng cháy và gợi cảm mở đầu với mùi cam Ý, mận chín và điểm chút tiêu hồng. Dần dà đến nốt vanilla và xạ hương trữ tình, kéo dài mọi xúc cảm chỉ trong một thoáng hương qua.

mùi hương Dolce Gabbana The One

The One Dolce & Gabbana.

Louis Vuitton – hành trình của ánh sáng

Étoile Filante của Louis Vuitton dẫn bạn đến với cuộc hành trình của ánh sáng, niềm vui và những ước vọng với tầng cảm xúc đậm sâu nhất. Nốt mùi của hoa mộc tê (osmanthus) và mộc lan (magnolia) từ Trung Quốc quyện cùng hoa nhài vùng Grass làm tăng thêm sự tươi tắn và dịu ngọt của “ngôi sao băng” giữa vũ trụ rộng lớn.

mùi hương Louis Vuitton Etoile Filante

Étoile Filante Louis Vuitton.

Hermès – những nốt hương đầy ý thơ

Cảm quan được khơi mở tinh tế từ BST The Hermès Gardens của Hermès. Men theo mép nước sóng sánh, “những khu vườn nước hoa” sinh sôi và nảy nở, chứa đầy ý thơ nhưng cũng rất đỗi yên bình. Un Jardin après la Mousson, Un Jardin sur la Lagune, Un Jardin en Méditerranée – mỗi chai nước hoa gợi tả một khu vườn riêng, nơi mà nước, ánh sáng và những tầng hương độc đáo hòa trộn ở tầng vi tế nhất.

mùi hương The Hermes Garden

The Hermès Gardens Hermès.

mùi hương nồng nàn từ gucci

Với bao bì dựa trên họa tiết Floral của Vittorio Accornero dành cho Gucci vào năm 1966, Gucci Flora Gorgeous Gardenia mở ra nốt hương White Gardenia tươi vui được pha trộn với Jasmine Grandiflorum Absolute và Pear Blossom, chốt bằng vị ngọt của đường nâu và cây hoắc hương.

mùi hương Gucci Flora

Gucci Flora Gorgeous Gardenia.

Nhóm thực hiện

Ý tưởng & Nhiếp ảnh: Monkey Minh
Stylist: Lê Ngọc Hưng, Thảo Như
Bài: Sophie Thanh Huyền
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng