Mỹ phẩm Organic từ quả, hoa, hạt và rễ

Đăng ngày:

Trong khuôn khổ Mekong Beauty Show vừa diễn ra tại TP.HCM, ELLE đã có cuộc trò chuyện với Ông Paul Kim Lee – Vice president của ENS Co.Ltd, tập đoàn chủ quản của Whamisa.

Dù thế giới làm đẹp có bao nhiêu xu hướng đến và đi, thì mỹ phẩm organic xanh – sạch – thiên nhiên và lành tính luôn có chỗ đứng trong lòng các tín đồ dưỡng da. Whamisa – hãng mỹ phẩm lên men tự nhiên từ Hàn Quốc chính là cái tên bạn cần nhớ nếu bạn yêu mỹ phẩm hữu cơ.

Whamisa

Whamisa – hãng mỹ phẩm lên men tự nhiên từ Hàn Quốc

Trong khuôn khổ Mekong Beauty Show vừa diễn ra tại TP.HCM, ELLE đã có cuộc trò chuyện với Ông Paul Kim Lee – Vice president của ENS Co.Ltd, tập đoàn chủ quản của Whamisa.

Mr Paul

Ông Paul Kim Lee

Xin ông cho biết đôi nét về Whamisa và những điểm cốt lõi làm nên sự khác biệt của thương hiệu?

Whamisa là nhãn hiệu mỹ phẩm lên men tự nhiên sử dụng nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận thân thiện với môi trường do các hiệp hội đưa ra, như Eco-cert (Pháp – 2002), BDIH (Đức – 1995), nên rất an toàn cho mọi đối tượng người sử dụng, kể cả các bà bầu và các bạn có làn da nhạy cảm. Nói đơn giản, chúng tôi làm ra đồ dưỡng da bằng cách lên men hoa, quả, rễ và hạt. Và tại sao lại là lên men? Đó là một quy trình tưởng chừng như đơn giản và truyền thống để làm ra kim chi, rượu vang, bia nhưng ứng dụng vào mỹ phẩm, lên men lại đem tới những sức mạnh diệu kỳ. Mỹ phẩm lên men có hiệu quả cao nhờ tăng cường mật độ của các thành phần có lợi cho da như peptide, protein, chất chống oxy hóa và axit amin.Khả năng hấp thụ của mỹ phẩm lên men rất cao, sản phẩm dễ thẩm thấu vào da vì các thành phần được “bẻ gãy”, các nguyên tử nhỏ hơn, dễ dàng thâm nhập sâu vào da để cấp nước, hồi phục và nuôi dưỡng da. Quá trình lên men tự nhiên cũng tiêu diệt các độc tố tự nhiên và vi sinh vật có hại vì thế chúng tôi ít sử dụng chất bảo quản trong quá trình sản xuất.

Whamisa

Các sản phẩm làm nên tên tuổi Whamisa là gì, thưa ông?

Thứ nhất là Nước cân bằng Whamisa Organic Flowers Toner từ 100% thành phần thiên nhiên như lô hội, dưa chuột, cam thảo đã qua xử lý lên men 2 lần để bảo đảm hấp thụ cực nhanh vào da, cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông, dẫn đường cho các bước dưỡng da tiếp theo thâm nhập vào da. Phiên bản Deep Rich rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và Châu Âu trong khi ở Việt Nam, các cô gái ưa chuộng bản Original mỏng nhẹ hơn. Thứ 2 là mặt nạ tảo biển Organic Kelp Mask được cả ECO-CERT và BDIH chứng nhận làm từ tảo biển tự nhiên nguyên chất như một liều thuốc siêu giữ ẩm và siêu dinh dưỡng. Thứ 3 là dầu gội đầu Organic Seeds Shampoo chiết xuất từ các loại hạt lên men và 28 thành phần tự nhiên giúp chăm sóc tóc và da đầu dịu nhẹ.

dầu gội đầu Organic Seeds Shampoo

Dầu gội Organic của Whamisa

Vì sao là mỹ phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc nhưng Whamisa lại chọn phát triển ở thị trường Mỹ và Châu Âu trước rồi mới quay lại quê nhà của mình?

Bởi vì chỉ có ở Châu Âu và Mỹ mới có những hiệp hội chuyên thẩm định và chứng nhận mỹ phẩm organic. Chúng tôi chinh phục tất cả các chứng nhận uy tín nhất từ thế giới và sau đó phát triển tại quê nhà và nay muốn đem mỹ phẩm xanh – sạch đến Việt Nam. Chúng tôi không có đại sứ, không chú trọng marketing, chỉ chuyên tâm làm ra những sản phẩm dưỡng da tốt nhất, lành tính nhất, hy vọng được các bạn đón nhận nồng nhiệt. Sắp tới Whamisa sẽ nghiên cứu và cho ra những sản phẩm sát hơn nữa với nhu cầu dưỡng da và khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Xin cảm ơn ông và chúc Whamisa được yêu mến thật nhiều!

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Whamisa, bạn có thể tham khảo tại đây: http://whamisa.vn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more