Những cách trang điểm đẹp nhất từ 15 show diễn Fall Couture 2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/08/2016 13:58:52

Ngoài trang phục, các nhãn hàng cũng rất chăm chú về phong cách trang điểm cho bộ sưu tập của mình để tạo ra cái đẹp hoàn hảo trên mỗi người mẫu trình diễn.

FENDI

Cách trang điểm từ show Fendi

Chuyên gia trang điểm Peter Phillips đã đem đến cho người mẫu tại sàn diễn Fendi “đường kẻ mắt đậm cùng vài kiểu áo sheer dạng rộng lấp lánh”. Về phần tóc, Sam McKnight đã chọn kiểu tóc búi sau đầu với những lọn tóc xoăn chặt.

VALENTINO

Cách trang điểm từ show Valentino

Pat McGrath để mặt mộc trong khi Guido Palau tạo viền cho khuôn mặt bằng dây buộc màu vàng, nối với phần tóc đuôi ngựa cột thấp.

JEAN PAUL GAULTIER

Cách trang điểm từ show Jean Paul Gaultier

Chuyên gia trang điểm Sam Bryant tạo điểm nhấn với mí mắt được trang điểm đậm với màu cam hoặc xanh lá kết hợp cùng đội môi màu đỏ đậm. Tóc được tạo kiểu bởi Odile Gilbert.

MAISON MARGIELA

Cách trang điểm từ show Maison Margiela

Như thường lệ, Pat McGrath mang đến cho Maison Margiela những nét trang điểm bằng cọ, đôi môi nhòe son và lông mày pastel. McGrath miêu tả phong cách này như sau: “Sự nổi loạn trong vẻ đẹp được tạo nên bởi những nét cọ ướt và kết thúc bằng phấn neon đậm màu”. Nhà tạo mẫu tóc Eugene Souleiman đem đến nhiều kiểu tóc, bao gồm kiểu tóc xoăn petite victory rolls, kiểu pasta-embellished hairpieces, và kiểu spray-painted fishnet.

ELIE SAAB

Cách trang điểm từ show Elie Saab

Tom Pecheux đem đến cho người mẫu đôi mắt mèo cùng đôi môi màu berry. Orlando Pita tạo phần tóc mai xoăn nhẹ nhàng lãng mạn, giống như những gợn sóng ở hồ Veronica.

VERSACE

Cách trang điểm từ show Versace

Pat McGrath sử dụng hai phong cách trang điểm tại show diễn thời trang của Versace Atelier với sản phẩm TBA: đôi môi đỏ bóng và đôi mắt xanh dương. Kiểu tóc được tạo bởi Guido Palau, giám đốc sáng tạo toàn cầu của Redken.

ALBERTA FERRETI LIMITED EDITION

Cách trang điểm từ show ALBERTA FERRETI LIMITED EDITION

Chuyên gia trang điểm Christelle Cocquet vẽ mí mắt màu vàng đồng. Kiểu tóc được tạo đơn giản bởi Laurent Philippon với những lọn xoăn nhẹ nhàng.

DIOR

Cách trang điểm từ show Dior

“Hầu hết các cô gái đền sử dụng chì kẻ mắt đen tại Dior HC show, một vài trang điểm mắt với phấn mắt dạng lỏng của Dior”, ý kiến của Peter Phillips – giám đốc hình ảnh và sáng tạo của nhãn hiệu Christian Dior Makeup.

GIAMBATTISTA VALLI

Cách trang điểm từ show GIAMBATTISTA VALLI

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng của Val Garland đến từ M.A.C Cosmetics.

ULYANA SERGEENKO

Cách trang điểm từ show ULYANA SERGEENKO

Val Garland đến từ M.A.C Cosmetics mang lại phong cách trang điểm mới lạ cho show diễn: phong cách mắt màu cho mắt trái và phong cách mờ ảo cho mắt phải. Kiểu tóc choppy bob được tại bởi nhà tạo mẫu Orlando Pita.

ARMANI PRIVÉ

Cách trang điểm từ show ARMANI PRIVÉ

Những người mẫu được Linda Cantello trang điểm với đối mắt khói lấp lánh và lông mày đậm.

CHANEL

Cách trang điểm từ show Chanel

Tom Pecheux mang đến những đôi mắt to tròn như búp bê với phấn mắt trắng, chì kẻ mắt và cặp mi dài cong vút. Sam McKnight đem đến kiểu tóc búi cao.

ALEXANDRE VAUTHIER

Cách trang điểm từ show ALEXANDRE VAUTHIER

Tại Alexandre Vauthier, Christelle Cocquet mang đến cho người mẫu đôi mắt màu đồng cùng làn da phủ sương. Nhà tạo mẫu tóc Sam McKnight đem đến cho show diễn 2 kiểu tóc: tóc gợn sóng nhẹ nhàng và kiểu tóc đuôi ngựa cột cao.

SCHIAPARELLI

Cách trang điểm từ show SCHIAPARELLI

Chuyên gia trang điểm cho M.A.C Cosmetics Dick Page đem đến đôi mắt cam cùng khuôn mặt mộc cho dàn mẫu tham dự show diễn.

J. MENDEL

Cách trang điểm từ show J. Mendel

Romy Soleimani trang điểm mí mắt màu vàng cùng son môi màu nude hồng.

__

Xem thêm

Gợi ý cách trang điểm cho 12 cung hoàng đạo

6 kiểu trang điểm tự nhiên dễ thực hiện

Mẹo trang điểm & chăm sóc sắc đẹp của Kylie Jenner

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng