Thoát khỏi nỗi lo mặt đổ dầu với 4 loại phấn phủ tốt nhất

Đăng ngày:

Phấn phủ có tác dụng làm mờ, che khuyết điểm và làm mờ nếp nhăn chỉ bằng một vài thao tác nhanh chóng từ cọ trang điểm. Trong những ngày Hè nóng bức, thiếu phấn phủ kiềm dầu sẽ là cơn ác mộng đáng sợ với phần lớn phụ nữ.

Bước cuối cùng của mọi quy trình trang điểm nền bao giờ cũng là tán phấn phủ. Bạn có thể bỏ qua nhiều bước trang điểm để giữ gương mặt mình tỏa sáng tự nhiên, nhưng phấn phủ thì vẫn nên giữ. Loại phấn này sẽ giúp giữ lớp trang điểm suốt nhiều giờ đồng hồ đồng thời da mịn màng, khô ráo hơn. Bài viết dưới đây từ ELLE sẽ đề cập đến những loại phấn phủ kiềm dầu tốt nhất mùa Hè 2020. Bạn nên lựa chọn loại phấn phù hợp với nhu cầu làn da, phong cách trang điểm và tài chính của mình.

Phấn phủ NARS – Light Reflecting Pressed Setting Powder

Mỹ phẩm trang điểm từ NARS chưa bao giờ khiến các tín đồ làm đẹp thất vọng kể từ khi ra mắt. Ngoài son môi và má hồng kinh điển, NARS còn chiều lòng phái đẹp với phấn phủ kiềm dầu Light Reflecting Pressed Setting Powder. Phấn trong hộp mang màu trắng nhưng khi tán lên da lại trong suốt, tạo lớp nền nhẹ nhàng, tự nhiên và mịn ráo. Đặc biệt hiệu ứng ánh sáng qua những hạt phấn giúp da mặt bạn tỏa sáng tự nhiên nhưng không gây cảm giác bóng lóa. Ngoài kiềm dầu và làm mờ lỗ chân lông, sản phẩm phấn phủ này từ NARS còn rất hiệu quả ở việc làm mờ những nếp nhăn trên mặt.

Phấn phủ kiềm dầu NARS Light Reflecting Pressed Setting Powder.

Phấn phủ kiềm dầu NARS Light Reflecting Pressed Setting Powder.

Laura Mercier – Translucent Loose Setting Powder

Phấn phủ không màu nhà Laura Mercier vẫn là cái tên vàng trong làng phấn phủ trên toàn thế giới. Với ưu điểm không màu và hạt phấn mịn, Translucent Loose Setting Powder hoàn toàn tiệp vào da khi bạn tán lên mặt. Ngoài tác dụng giữ lớp trang điểm, sản phẩm phấn phủ thần thánh này còn giúp che phủ bớt lỗ chân lông và ngăn da đổ dầu nhiều hơn.

Nhóm thực hiện

Bài: STH

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng