Tìm hiểu xu hướng hình xăm nhỏ xinh qua các tài khoản Instagram

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2017 12:26:08

[Tạp chí ELLE tháng 5/2017] Nghệ thuật xăm và phụ nữ có hình xăm đã không còn là chuyện đáng ngạc nhiên hay thường bị soi với con mắt dè bỉu ở những nước châu Á, nhất là ở Việt Nam.

@pissaro_tattoo, 412k Followers

Dành nhiều thời gian để đi du lịch khắp thế giới, nghệ sĩ trẻ người Ukraine – Pis Saro – đã bén duyên với nghệ thuật xăm hình khi cô tình cờ ghé thăm một vườn bách thảo. Pis Saro không vẽ ra hình xăm mà dựa theo những mẩu cây, cỏ, hoa hay lá để tạo ra hình xăm. Phong cách của cô là nghệ thuật loang màu.

36 hình xăm nghệ thuật biểu tượng cung hoàng đạo
Những hình xăm nghệ thuật ELLE giới thiệu có biểu tượng dành riêng cho cung hoàng đạo của bạn không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn thể hiện được...

@playground_tat2, 412k Followers

Cộng đồng những người yêu thích phong cách thời trang minimal ở Hàn Quốc tỏ ra rất hào hứng với Playground Tattoo – nơi tạo ra những hình xăm bé nhỏ nhưng tinh tế tuyệt vời. Vì là những hình xăm rất rất nhỏ, thế nên những vị trí đặt hình xăm của Play Ground trên cơ thể khách hàng cũng vô cùng thú vị.

Hình xăm đôi, chúng chỉ thực sự ý nghĩa khi đứng cạnh nhau
In dấu lên cơ thể bằng những hình xăm đôi đang trở thành xu hướng thể hiện tình cảm khá thú vị được các cặp tình nhân rất ưa chuộng ở thời hiện đại.

@zihee_tattoo, 82.2K Followers

Zihee, nữ nghệ sĩ trẻ chuyên sáng tạo hình xăm mang nhiều màu sắc đối lập. Các tác phẩm của Zihee tuy có đôi chút “màu mè” nhưng lại vô cùng tươi tắn và đầy ý nghĩa. Chủ đề chính của cô là động vật và thiên nhiên. Khách hàng của Zihee chủ yếu là nữ giới, những cô gái hiểu rõ mình muốn đặt hình xăm ở đâu và như thế nào là một hình xăm đẹp.

 

Xem thêm

20 hình xăm chữ ý nghĩa bằng tiếng Pháp dành cho nàng lãng mạn

14 hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa có thể bạn đang tìm kiếm

Những ý tưởng hình xăm dán mạng xã hội độc đáo

Nhóm thực hiện

Vân Trang – Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Xu hướng & Cảm hứng