Tóc đẹp cho mùa Thu từ Tuần lễ Thời trang Milan Thu Đông 2014

Đăng ngày:

Sau New York, London, Tuần lễ Thời trang Milan Thu Đông 2014 tiếp tục giới thiệu các xu hướng mới nhất trong mùa. Cùng chiêm ngưỡng những ý tưởng tóc đẹp từ sàn catwalk mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho mình.

Tóc thẳng

Tóc thẳng vẫn thống trị sàn catwalk mùa Thu Đông 2014. Người mẫu Versace xuất hiện với mái tóc thẳng mang phong cách những năm 60: chẻ ngôi và tạo độ phồng ở phần đỉnh đầu. Bottega Veneta tạo kiểu tóc đuôi ngựa dày, thẳng mượt và bóng loáng. Trong khi đó, đuôi tóc thẳng của Fendi tự nhiên hơn và được tạo thành từ nhiều tầng lớp.

 

milan-beauty-straight-hair

Versace (trái) và Bottega Veneta (phải)

 

Fendi

Fendi

Mái ngang

Xu hướng mái ngang được các chuyên gia làm tóc tại show diễn John Richmond chọn lựa. Dàn người mẫu lần lượt xuất hiện với mái tóc thẳng bóng mượt đi cùng phần mái dày, dài che chân mày.

 

17786-a-model-poses-backstage-ahead-of-john-0x665-1

John Richmond

Tóc bím

Kiểu tóc bím chưa bao giờ lỗi mốt được các chuyên gia làm tóc biến hóa đa dạng trong Tuần lễ Thời trang Milan. Tóc bím ở show Grinko nam tính và nổi loạn với những bím nhuyễn thắt thật chặt. Tại show diễn của Dolce & Gabbana, người xem lại say đắm với các bím tóc yêu kiều, đầy nữ tính được búi lơi sau đầu, để một phần tóc mái rũ trước mặt.

ellevn- d&g

Dolce & Gabbana

Phong cách retro

Xu hướng tóc retro xuất hiện đầy gợi cảm trong show Antonio Marras, với mái tóc được chia phần và quấn thành cuộn gọn gẽ.

 

ellevn- marras

Antonio Marras

Tóc búi

Người mẫu trong show Missoni xuất hiện với những búi tóc lơi lệch sang một bên đầu, mang vẻ tự nhiên và một chút ngông ngênh của tuổi trẻ. Miuccia Prada chọn búi ballerina tươm tất bóng mượt, phô diễn toàn bộ những nét đặc trưng trên gương mặt người mẫu.

ellevn- missoni

Missoni

 

ellevn- prada

Prada

Nhóm thực hiện

CocoGoNutz thực hiện

Ảnh: ImaxTree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more