Tóc đẹp nhờ khăn

Đăng ngày:

ELLE mách bạn cách biến hoá cùng khăn để tạo ra những kiểu tóc mới lạ và thú vị

-005

Cuộn tóc thành lọn, dùng kẹp tăm cố định các lọn tóc với phần chân tóc sát da đầu để tạo kiểu tóc pop giả, sau đó xoắn khăn thành dạng dây, vòng quanh đầu hai vòng, chừa hai đầu khăn để thắt một chiếc nơ to bản ở một bên.

Kiểu tóc này khiến bạn trông dịu dàng và thanh lịch, hợp với những bạn gái trẻ, nếu kết hợp với trang phục kiểu Lolita, trông bạn sẽ đáng yêu như một cô búp bê.

HOA TRÊN TÓC 

-003

Luồn khăn phía dưới tóc vòng lên phía trước trán, thắt một nút thắt để cố định, quấn đầu khăn dài hơn quanh nút thắt tạo thành đóa hoa lệch một bên trán. Đánh rối tóc để tạo đó phồng nhẹ nhàng. Kiểu quấn khăn này như một loại băng đô trang trí cho tóc, bạn có thể áp dụng cho các buổi tiệc nhẹ hoặc party để làm mới hình ảnh của mình.

NỮ CƯỚP BIỂN XINH ĐẸP

-007

Bạn dùng một chiếc khăn vuông hoặc chữ nhật, nếu là khăn vuông gấp làm đôi thành hình chữ nhật, quấn ngang trán, dùng 2 đầu buộc thắt thành một chiếc nơ xinh xắn phía sau đầu.

Kiểu buộc khăn này phù hợp với mái tóc dài dợn sóng để xõa tự nhiên. Đây là kiểu tóc đem lại nét tinh nghịch và trẻ trung, ôm gọn phần tóc trước mái, bạn có thể áp dụng cho các buổi picnic ngoài trời cần hoạt động nhiều.

CÔ NÀNG NGỔ NGÁO

-006

Tóc buộc đuôi gà thật cao trên đỉnh đầu, dùng hai chiếc khăn móc vào nhau, để phần nút thắt lệch một bên trán, vòng khăn ra sau đầu và thắt nút cố định. Sau đó dùng phần khăn còn thừa quấn xung quanh tóc đuôi gà.

Đây là kiểu quấn khăn mang lại sự khỏe khoắn và năng động, bạn có thể dùng một ít kẹp tăm để giữ chắc khăn.

Nhóm thực hiện

Thực hiện TNT – Ảnh Alex – Người mẫu Huỳnh Bích Phương

Trang điểm Huấn – Tóc Crazy

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more